Tư thế quan hệ tình dục .... trên bàn ăn

--------------------------------------------------

Chàng bất ngờ bế xốc bạn lên và đặt bạn lên chiếc bàn ăn, đôi mắt nhìn bạn đầy khao khát và cuối cùng khi lưng của bạn đã chạm mặt bàn rồi...

Tư thế quan hệ tình dục .... trên bàn ăn, tư thế qhtd, quan hệ vợ chồng, làm tình, cách làm chuyện ấy, ân ái, sex

Như đã dồn được bạn vào đường cùng, thời điểm đó chàng sẽ đặt lên môi bạn một nụ hôn nồng nàn và tiếp theo là những cái vuốt ve đầy kích thích

Những điều đó bắt đầu cho một cuộc ân ái mà tấm đệm của hai bạn chính là bức tường nàng đang dựa vào. Và đó cũng là tư thế “yêu” rất được ưa chuộng, tại sao vậy? Đó là bản năng tình dục của con người, điều đó nghĩa là thế nào? Đó là khi adam và eva bị khích thích đến độ bạn không thể chờ thêm bất kì một giây phút nào nữa, thì việc phải giải quyết những ham muốn và khao khát đó là một điều cấp bách và tư thế “yêu” này là dành cho điều đó. Chàng trai sẽ ghì chặt cô gái và nhanh chóng “vào cuộc”, thậm chí là không cần cởi hết đồ trên người. Nhưng cuộc yêu này sẽ không hoàn hảo nếu không có màn dạo đầu đầy kích thích.

Những cử động kích thích khoái cảm

Chính những khao khát đã tạo nên sự gấp gáp và nó khiến cho cuộc “yêu” trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Một điều cả hai phải nhớ đó là nghệ thuật cởi đồ, bạn có thể dùng tay  kéo chiếc quần jean của chàng xuống, sau đó cởi bớt những chiếc cúc trên áo sơ mi của chàng. Cũng nên nhớ rằng đừng để chàng cởi hết đồ của bạn nhé, nếu bạn mặc váy thì chỉ để chàng cởi bỏ nội y bên trong của bạn thôi.

 

Tư thế quan hệ tình dục .... trên bàn ăn, tư thế qhtd, quan hệ vợ chồng, làm tình, cách làm chuyện ấy, ân ái, sex

Chính những khao khát đã tạo nên sự gấp gáp và nó khiến cho cuộc “yêu” trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Trong tư thế này thì chàng sẽ chiếm ưu thế, bởi đây là một tư thế “yêu” mạnh mẽ vì thế nó rất được các chàng ưa chuộng và thường muốn làm chủ. Khi chàng ghì chặt bạn vào chiếc bàn, chàng sẽ hoàn toàn kiểm soát được độ sâu cũng như tốc độ. Ở vị trí này sự chuyển động của bạn sẽ bị hạn chế, bạn sẽ cảm nhận thấy mình như đang bị tấn công và giam cầm chính điều này sẽ khích thích bạn.

Một điều khiến chàng thích tư thế này nữa đó là “cậu bé” của chàng sẽ được kích thích. Xương chậu của bạn sẽ đặt thấp hơn của chàng, khi đó điểm nóng của bạn sẽ được đặt lên xương mu của chàng. Khi “cậu bé” đã thực sự đi sâu vào trong bạn và bạn cảm nhận được nó đã chạm vào điểm G, thì việc của bạn là nhẹ nhàng chà lên xuống đồng thời khép chặt đùi của bạn để thu hẹp của âm đạo tạo ra sự ma sát đầy khoái cảm.

Thay đổi thế

Để chàng kéo bạn dậy, sau đó bạn trượt ra gần mép bàn, chàng sẽ giữa chặt lấy eo của bạn và kéo bạn sát vào chàng. Tay của bạn phải quàng chặt lấy có chàng hoặc gì lấy lưng chàng, bởi tư thế này sẽ có những rung động mạnh. Để chắc chắn hơn, chân bạn hãy quắp lấy hông hoặc đùi của chàng.

Bạn cũng có thể thực hiện tư thế doggy với kiểu yêu cùng chiếc bàn.

Nếu bạn muốn là người chủ động trong tư thế này hãy đổi vị trí cho chàng, để chàng ngồi lên bàn sau đó bạn ngồi vào lòng chàng hai tay chàng bám chặt mép bàn. Còn bạn quàng tay lên cổ chàng và bắt đầu từ từ xoay hông bạn theo hai hướng, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của tư thế này bởi bạn hoàn toàn hiểu cảm xúc của mình và chủ động làm tăng hưng phấn.

Một số lưu ý khi yêu tư thế này

Chiếc bàn của bạn phải thật vững chãi, tốt nhất là không nên sử dụng bàn kính. Hãy gạt bỏ tất cả các thứ trên mặt bàn xuống.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 31607 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm