Bí mật của nụ hôn tuyệt diệu

Ai bảo hôn là không cần kĩ thuật? Hãy tham khảo những chú ý dưới đây để giúp bạn có được một nụ hôn hoàn hảo với 'người ấy' nhé.

1. Thơm tho

Dó là lẽ thường nhưng có quá nhiều người làm cho nụ hôn trở nên tệ hẳn đi bởi vì hơi thở. Hyax tự ý thức được rằng bạn phải có một hàm răng thật sạch sẽ và hơi thở thơm tho. Cho dù bạn hôn có pro đi thế nào đi chăng nữa, nhưng nếu một hơi thở có mũi sẽ phá hủy nó.


2. Nhắm mắt

Khi bạn học cách hôn, bạn không thể sử dụng miệng để nói, vậy tại sao không nói bằng mắt nhỉ? Nhưng tố chắc chắc là ai cũng đều nhắm mắt khi hôn bởi vì thật sự là kinh khủng nếu một trong hai người mở to mắt ra và có thể mất tập trung.Người ta nói rằng các giác quan khác của người mù được đẩy mạnh hơn. Bị mù tạm thời trong khi hôn có thể sẽ tăng cường cách bạn cảm nhận nụ hôn, lắng nghe nhịp thở của đối phương hay chạm vào bản tay đối phương.

3. Đừng cố gắng điều khiển nụ hôn hãy để nó điều khiển bạn

Một nụ hôn tốt thực sự rất mạnh mẽ bởi thế bạn nên để nó điều khiển bạn. Khoảnh khắc khi hôn sẽ bị phá vỡ nếu bạn cố gắng điều khiển nụ hôn.

4. Hôn những người mà bạn thích

Chúng ta phạm một sai làm khi hôn những người mà mình không thích: khi trên sàn nhảy, hay một phút yếu lòng tại quán bar. Nếu bạn chỉ hôn những người mà bạn thực sự muốn hôn thì những nụ hôn đó sẽ tốt hơn rất nhiều. Hôn quá nhiều người có thể dẫn đến hiện tượng "chai lì cảm giác". Nhuưng mặt khác, cũng có nhiều người nói rằng "luyện tập để hoàn hảo hơn:.

5. Đừng dẫn đầu

Hôn cần sự đồng nhất của hai người. Dừng đàn áp tinh thần của đối phương bằng cách tấn công hay kiểm soát họ. Hãy cảm nhận xu hướng của nhau và từ đó tiến triển nó.
6. Lưỡi- con dao hai lưỡi

Chiếc lưỡi như con dao hai lưỡi, nó có thể rất tuyệt vời nhưng đôi khi trở nên kinh khủng. Bạn của tôi có hẹn hò với một cô gái. Cô gái này liên tục liếm khuôn mặt anh ta khi hôn. Và sau đó họ chia tay. Hãy nhớ, đấy là nụ hôn chứ không phải là khăn mặt bạn nhé. Không ai muốn mình bị chiếc lưỡi tấn công cả. Nhưng nói cho cùng, chiếc lưỡi cùng làm nên rất nhiều điều thú vị.

7. Bột phát

Đánh lạc hướng đối phương với một nụ hôn có thể là một điều rất tuyệt vời. Hặy đặt một nụ hôn lên môi khi người đó ít ngờ nhất.

8. Chú ý xung quanh

Cho dù đó là ánh nến, một chiếc lếu dưới ngàn sao, trên biển, hay dưới một cơn mưa bất chợt thì môi trường xung quanh có thể làm cho nụ hôn thêm thi vị hơn. Bở vì mắt của hai người hầu như đều nhắm lại khi hôn cho nên bạn sẽ nghe và cảm nhận những thứ xung quanh dễ dàng hơn.

9. Sử dụng tay

Đừng đặt tay lên mặt đói phương mà hãy đặt lên cổ, hay hai bên mặt hay chỉ ôm chặt đối phương để nụ hôn hêm gắn chặt hơn.

10. Kiểm soát nước bọt

Cũng giống như chiếc lưỡi, bạn nên kiểm soát nước bọt của mình. Dừng để nó chảy như một dòng sông trên cằm của người ấy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 29433 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm