Tư thế để tăng thêm hưng phấn

--------------------------------------------------

Chúng ta vẫn thường chỉ để ý đến các tư thế cho việc giao ban, đã bao giờ các bạn nghĩ việc chăm sóc "cậu bé" và "cô bé" cũng rất cần đến tư thế và vị trí tốt không? Nếu bạn chưa nghĩ đến , thì bây giờ là thời điểm dành bạn dành sự quan tâm cho việc đó đây.

Tư thế đối mặt

Mọi người thường cho rằng đây là vị trí thoải mái nhất cho cả hai. Bạn có thể thu gọn cơ thể của mình lại điều đó nghĩa là bạn sẽ có quyền định đoạt độ sâu và góc đẩy của chàng. Cũng tư thế như vậy, hãy để chàng trượt đùi chân của chàng vào giữa hai chân của bạn như vậy bạn có thể cọ sát để tạo lực. Điều này sẽ giúp cả hai tăng dần hưng phấn.

Bạn ở phía trên

Anh ấy nằm ngửa và ngồi trên đùi anh ấy (hoặc đầu gối, tùy thuộc vào chiều cao của bạn), dùng miệng của bạn chăm sóc anh ấy. Đây là vị trí chàng và bạn sẽ cảm thấy cực kì hưng phấn, nó được ví như một bữa tiệc khi bạn muốn mang đến cho cặp “núi đôi” của bạn một trò chơi.

Tận dụng chiếc đầu gối của bạn

Vùng eo của bạn gắn sát vào bên trong và đầu gối của bạn đặt phía trước anh ấy. Trong khi anh ấy vẫn đứng, đôi mắt hãy nhìn nhau trìu mến, điều đó sẽ khiến anh ấy hết sức phấn khích. Anh ấy sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ thân thể của bạn. Có thể thêm phần hưng phấn bằng cáchh làm điều đó ở ngoài phòng  ngủ ví dụ như nhà bếp hoặc phòng khách chẳng hạn.

Tư thế để tăng thêm hưng phấn, tư thế qhtd, quan hệ vợ chồng, quan hệ tình dục, cực khoái, điểm G, âm vật, làm tình

Tư thế 69

Đây là tư thế cổ điển, bạn và chàng nằm ngược nhau nhưng vẫn trong tư thế đối mặt. Tư thế này giúp hai bạn gần gũi, thân mật hơn. Cả hai bạn có thể cùng tạo cho nhau cảm giác hưng phấn và kích thích đến tột đỉnh. Ở tư thế này bạn và chàng cũng rất dễ có thể cùng đạt được cực khoái cùng một thời điểm nếu hai bạn cùng nắm bắt được cảm xúc của nhau.

Vui cùng chiếc ghế

Hãy để chàng ngồi thật thoải mái, nhưng bạn cũng phải cảm thấy tốt nữa. Anh ấy nên để hai chân rộng , sẽ không thoải mái nếu chàng ngồi sâu quá điều đó sẽ khó cho bạn. Đây cũng là một tư thế rất thú vị, bạn có thể thử nó trên bàn ăn, trên ghế sofa...

Để chàng phía trên

Bạn nằm ngửa, chân anh ấy sẽ để dọc ngực bạn. Tư thế này có vẻ mới và khó, nhưng nó lại khiến cho chàng cảm nhận được những điều rất tuyệt. Vì kiểm soát được độ sâu và tốc độ.

Tất nhiên những điều này hoàn toàn phải được làm với sự tự nguyện của cả hai bên, nếu bạn không cảm thấy hứng thú thì đừng cố gượng ép nhé.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 36029 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm