Mọi thứ về điểm G

--------------------------------------------------

Anvietson.com - Điểm G là một trong những bí ẩn của cuộc sống, giống như kiểu quái vật hồ Loch Ness và Chén Thánh. Các nhà khoa học và chuyên gia tình dục học đã tranh cãi về điểm G trong nhiều năm qua và giờ đây hầu hết đồng ý rằng nó tồn tại ở một số phụ nữ, và nó có thể dẫn đến cực khoái tuyệt vời.

Vì vậy, đây là cách để tìm điểm G và 5 mẹo tuyệt vời để tác động vào nó - đừng lo lắng nếu bạn nghĩ mình không có điểm G vì những lời khuyên này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái!

Điểm G là gì?
Đối với những ai tin tưởng thì điểm G là một khu vực vô cùng nhạy cảm nằm ở vách trên âm đạo. Khi bị kích thích, giống như âm vật, nó có thể khiến bạn đạt được cực khoái nhanh hơn so với việc quan hệ thực sự.

Tại sao điểm G lại đặc biệt?
Điểm G tạo ra một cực khoái duy nhất khác với cực khoái âm vật. Điều này là do tuyến tiền liệt có các đầu dây thần kinh khác với âm vật. Vì vậy điểm G có cảm giác cực khoái khác. Cảm giác rất sâu, nóng bỏng và phụ nữ vô cùng thích nó.

Mọi thứ về điểm G, điểm G, cực khoái, nhạy cảm, âm vật, quan hệ, thăng hoa, xuất tinh


Liệu người phụ nữ cũng có điểm G?

Chính xác. Điểm G tồn tại nhưng mỗi phụ nữ lại khác nhau. Một số đã trải qua những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời với cực khoái điểm G, một số lại chẳng thấy gì cả. Cũng giống như một số rất nhạy cảm khi được kích thích vào núm vú, những người còn lại thì không.  

Tại sao lại có điểm G?
Các bằng chứng y tế cho thấy điểm G có mục đích khác hơn là để làm cho bạn đạt được cực khoái. Một số nhà khoa học tin rằng điểm G giúp việc sinh đẻ dễ dàng hơn vì khi điểm G được kích thích, ngưỡng chịu đau tăng lên đến 84%.'

Vì vậy, nếu bạn đang muốn có em bé, điều này có thể có giá trị!

Điểm G sẽ đảm bảo cực khoái?
Không có cái gì có thể đảm bảo người phụ nữ sẽ đạt được cực khoái. Nhưng nếu biết cách kích thích điểm G thì đó là điều khá tốt – càng hiểu rõ về cơ thể mình, người phụ nữ càng dễ đạt được cực khoái.

Có đúng là điểm G có thể làm người phụ nữ xuất tinh?
Nghiên cứu gần đây cho thấy một số phụ nữ có thể xuất tinh khi làm tình, dạo đầu hoặc kích thích điểm G nhưng khác với các đàn ông xuất tinh – phụ nữ xuất tinh trước khi đạt được cực khoái. Nhưng đừng bám vào việc bạn có xuất tinh hay không. Một số nam giới nghĩ rằng nếu người phụ nữ không xuất tinh thì không đạt được cực khoái nhưng điều này lại thường do việc xem các loại phim khiêu dâm và thật ra đó là nước tiểu. Nếu bạn chẳng có cảm giác gì thì hãy chỉ cho anh ấy cách để bạn cảm thấy sung sướng.

Làm thế nào để tìm thấy điểm G?
Bên trong âm đạo có một miếng vá nhỏ sần khoảng 2 cm nằm ở vách trên âm đạo. Như vậy, khi bạn nằm ngửa và khám phá nó bằng ngón tay, chúng nên trỏ lên trời chứ không phải xuống đất. Hãy tìm kiếm khu vực hơi sần sần chứ đừng chạm vào những vùng trơn mịn. OK, bạn đã tìm thấy.

Tôi không cảm thấy bất cứ điều gì!
Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn bình thường. Mỗi người phụ nữ đều khác nhau.

NAK (Anvietson.com/Goodtoknows)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 8929 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm