Bốn tư thế nên thử

--------------------------------------------------

Chúng tôi thường đứng khi làm chuyện ấy. Tôi đứng đối diện và vòng chân mình qua lưng anh ấy. Còn anh ấy đặt tay lên mông tôi và đẩy tôi lên xuống." Maya,26t, nhân viên bán hàng chia sẻ.Tại sao bạn thích tư thế này? Tôi là một người phụ nữ khá độc lập nhưng đôi khi tôi lại bị tư thế này chi phối.Anh ấy hầu như nắm mọi kiểm soát và tôi không phải làm bất cứ thứ gì. Có thể tư thế này sẽ khiến anh ấy hơi kiệt sức nhưng đối với tôi, tôi cảm thấy mình hoàn toàn bay bổng và hoàn toàn cực khoái.

 

Bốn tư thế nên thử, tư thế qhtd, quan hệ vợ chồng, làm tình, giao hợp, chuyện ấy, cực khoái, sexy


Tại sao bạn lại thích tư thế này? Tư thế này cho phép "cậu nhỏ" của anh ấy thâm nhập sâu hơn. Tư thế này khiến tôi phải rên rỉ từng hồi và đạt được cảm giác cực khoái mãnh liệt nhất.

Akynos, 28t, người mẫu: Tôi nằm ngửa còn anh ấy trượt đều trên cơ thể tôi. Công nhận là tư thế này không hề lạ lẵm nhưng nó vẫn khiến tôi chết mê đi!

Tại sao bạn lại thích tư thế này? Tôi thích nhìn ánh mắt anh ấy khi làm chuyện đó, cảm nhận được từng centimet "cậu nhỏ" thâm nhập vào cơ thể mình.

Bốn tư thế nên thử, tư thế qhtd, quan hệ vợ chồng, làm tình, giao hợp, chuyện ấy, cực khoái, sexy

Afinity, 26t, điều phối viên: Chúng tôi thường quỳ gối trên sàn nhà, trước mặt là một chiếc ghế hoặc là thành giường. Anh ấy ngồi phía sau và tôi quỳ dạng hai chân ra để giữ thăng bằng.

Tại sao bạn lại thích tư thế này? Tư thế này khiến tôi có cảm giác như mình là người phụ nữ sexy nhất thế giới này bởi vì tôi có thể thấy được đôi gò bồng đảo của mình đang nhô ra và bụng thì co lại.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 44668 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm