Các tư thế cũ

--------------------------------------------------

Bạn muốn sáng tạo thêm những kiểu làm tình?

Những tư thế "yêu" mà hai bạn từng thử có thể sẽ mang đến những cảm giác mới mẻ, mãnh liệt và say đắm hơn chỉ cần thêm một chút sáng tạo nho nhỏ. Tại sao lại không chứ?

1. "Cô gái cao bồi cưỡi ngựa"… trên ghế

Hai bạn quá biết tư thế “cô gái cao bồi” và cũng đã không ít lần say sưa thử nghiệm nó? Một chút sáng tạo với kiểu “yêu” này có thể mang lại cho cả hai bạn những phút giây mê đắm hơn thế nhiều.

Cũng là bạn ở phía trên, nhưng hãy chọn một chiếc ghế để chàng ngồi lên đó. Hãy đảm bảo rằng hai chân của bạn có thể chạm được xuống nền bởi đó sẽ là điểm trụ để bạn có thể xoay hông hay ‘lên xuống’ để “cô cậu” tiếp xúc với nhau được nhiều hơn.

Tư thế này cũng giúp cho ánh mắt của chàng chạm ngay vòng 1 của bạn. Và yên tâm đi, chàng sẽ vô cùng phấn chấn khi được nhìn thấy đôi gò bồng đảo rung rinh.

Các tư thế cũ, tư thế qhtd, làm tình, vợ chồng, tình dục, điểm G, cực khoái, mê mẩn, vuốt ve

2. Chú cún con tinh nghịch và mạnh mẽ

Nhắc đến kiểu cún con, hẳn trong đầu bạn hình dung rằng chàng sẽ là người chủ động điều khiển nhịp độ thâm nhập của ‘cậu bé’? Kiểu đó tuy hứng nhưng cũ lắm rồi. Tại sao bạn không thử là người chủ động ngay cả khi áp dụng tư thế này nhỉ?

Để làm được điều đó, thay vì quỳ hai gối xuống nền nhà/giường, bạn hãy đề nghị chàng nhấc một chân của mình lên. Với một chân và hai tay làm trụ, bạn có thể di chuyển thân trên để tạo nên sự ‘tiến lùi’, đồng nghĩa với từng nhịp ‘ra vào’ của ‘cậu bé’.

Nhưng để đột phá thành công, bạn cần nói trước với chàng để chàng giúp mình giữ hông cho chắc chắn nhé!

3. Kiểu ‘tryền giáo’ với sự trợ giúp của chiếc gối

Tư thế ‘nàng dưới chàng trên’ dường như đã quá nhàm chán rồi? Quả thực nếu cứ “yêu” mãi kiểu này cũng chẳng còn hứng thú lắm? Tuy vậy, chỉ cần có sự trợ giúp của một chiếc gối thôi thì mọi sự sẽ khác.

Bạn hãy an phận nằm dưới nhé, nhưng hãy dùng chiếc gối đặt ngay ngang lưng eo của mình. Cách làm này sẽ khiến cho lưng bạn đỡ mỏi, đồng thời cũng cong lên để có thể ‘đón nhận cậu bé’ một cách nhiệt tình, dễ dàng nhất.

Các tư thế cũ, tư thế qhtd, làm tình, vợ chồng, tình dục, điểm G, cực khoái, mê mẩn, vuốt ve

Để mỗi cuộc giao ban đều trở thành một bữa tiệc của đam mê

Góc tiếp cận này giúp cho sự thâm nhập của ‘cậu nhỏ’ được sâu hơn, và hình thể của bạn khi ‘yêu’ trông cũng vô cùng gợi cảm và đáng thèm muốn đối với chàng.

4. Thìa úp xuôi, thìa úp ngược

Bạn cứ nghĩ úp thìa là cả hai nằm cùng về một hướng và chàng thâm nhập từ phía sau? Hãy thử xoay người lại và cùng úp với chàng xem sao. Trong trường hợp này, bạn nên vòng chân lên xoắn lấy hông chàng để sự tiếp cận được gần gũi và chặt hơn.

Nếu bạn thích nằm sau, bạn có thể giơ hẳn một chân lên, vắt chéo ra sau lưng chàng và cảm nhận sự va chạm giữa hai ‘cô cậu’. Sở dĩ tư thế úp thìa luôn được hâm mộ bởi nó cho phép hai cơ thể chạm vào nhau nhiều hơn, cảm giác thân mật như hòa vào làm một.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 13226 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm