Màn dạo đầu hoàn hảo cho nàng (những vuốt ve khiến nàng cảm thấy tuyệt vời)

--------------------------------------------------

Bắt đầu

Đầu tiên, vuốt ve ngực, cổ, bụng, bên trong đùi của cô ấy. Nếu cô ấy chưa được kích thích, hãy bôi trơn "chỗ đó" bằng nước nước bọt hoặc dầu bôi trơn.

Chuyển động và nhịp điệu

kích thích toàn bộ "chỗ ấy" của cô ấy. Đặt tay bạn lên trên môi lớn và chà nhẹ nhàng theo vòng tròn, sau đó chà nhẹ nhàng âm vật của cô. Các môi sẽ tự nhiên mở ra ngay sau khi bị kích thích. Tách nhẹ nhàng chúng ra một chút và chà môi trong lên và xuống với ngón tay của bạn. Chuyển động chậm và mềm mại của bạn sẽ kích thích âm vật của cô ấy. Với đầu ngón tay, xoa quanh âm vật của cô theo một chuyển động tròn, sau đó một lần nữa trượt ngón tay của bạn dọc theo môi nhỏ. Hãy để cô ấy cầm tay hướng dẫn bạn, và cho bạn biết những nhịp điệu và lực ấn mà cô ấy thích.

Ngay cả khi đã được bôi trơn đầy đủ, âm vật là cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn vuốt ve quá trực tiếp, quá căng thẳng hoặc quá dài, có thể khiến cô ấy đau. Tập trung vào âm vật chỉ khi cô ấy gần đạt được cực khoái. Dùng tay kia của bạn để vuốt ve ngực cô ấy.

Tránh chuyển động giật cục, không ai thích thế cả

Trên tất cả, giữ nhịp điệu của bạn nhẹ nhàng và ổn định. Đừng dừng lại nếu cô ấy muốn hướng dẫn bạn: cô ấy không phải là chỉ trích bạn mà chỉ đơn thuần giúp bạn khám phá những gì cô thích nhất.

Thay đổi

Bạn có thể đặt ba ngón tay vào âm vật và ấn chắc (nhưng không quá mạnh), làm một chuyển động vòng tròn và/hoặc rung. Thử cho một ngón tay vào trong "đó" và ngón thứ 2 khi cô ấy hưng phấn hơn. Đặt ngón tay nhẹ nhàng lúc đầu, sau đó sâu thêm, giữ các chuyển động của bạn chậm và chắc chắn. Nhưng đừng động đậy ngón tay cho đến khi cô ấy đủ kích thích. Đầu tiên tập trung vào môi và âm vật. Dùng chất bôi trơn tự nhiên của âm đạo để bôi trơn âm vật, và tiếp tục kích thích nó khi bạn "xâm nhập" bằng ngón tay.

Thay vì ngón tay, bạn cũng có thể chà đầu dương vật lên âm vật của cô ấy.

cực khoái

Khi cô ấy gần đạt được cực khoái, quan trọng nhất, đừng ngừng kích thích cô ấy! Tiếp tục những gì bạn đang làm, và khi cô sắp sửa đến đỉnh, tiếp tục làm chậm rãi và nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm thấy sự co thắt cơ bắp của cô ấy, khoảng nửa giây một lần. Độ mạnh yếu của sự co thắt này khác nhau ở mỗi người phụ nữ, đôi khi khó có thể nhận thấy, nhưng cực khoái vẫn rất mạnh mẽ.

Đột ngột thay đổi kỹ thuật khi cô ấy đang sắp sửa đạt được cực khoái có thể khiến cô ấy rất bực bội ... Và nếu bạn ngừng kích thích vào thời khắc quan trọng, (tức là chỉ trước đó), cực khoái của cô sẽ ít dữ dội hoặc cô ấy sẽ chẳng cảm thấy gì cả.

Đoạn kết

Sau khi đạt được cực khoái, sự hứng thú và cảm giác của người phụ nữ sẽ giảm đi nhưng chậm hơn so với nam giới. Tiếp tục những vuốt ve mềm mại và hôn cô ấy. Cô ấy sẽ rất nhạy cảm với hành vi này ... và ngay sau cô ấy sẽ sẵn sàng để bắt đầu một lần nữa, lần này liên quan đến "cái đó" của bạn!

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 38899 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm