Gửi ảnh nude cho người tình trên mạng

Em đã một lần tin vào tình yêu trên mạng mà dành tất cả thời gian và tâm trí cho tình yêu đó. Mỗi lần em đòi gặp mặt người đó đều từ chối với một lý do chính đáng. Em thực sự rất tin và yêu người ấy.

Em đã làm những việc thật sự ngu ngốc: chụp những tấm hình khỏa thân và gửi cho người đó chỉ vì người đó nói muốn thế và để gần nhau hơn.

Rồi mỗi khi người đó cần tiền em lại vay mượn và gửi qua một người tới người đó. Nhưng rồi cuối cùng em phát hiện ra anh ta lại chính là người trung gian em hay gửi tiền. Và còn tồi tệ hơn anh ta là người đồng tính.

ảnh nude, người tình, tình yêu, khỏa thân, đồng tính, lừa dối, thực tế

Từ đó em mất niềm tin vào tất cả. Em cảm thấy cuộc sống không còn ý nghĩa nữa. Giờ đây em cũng có người yêu mới. Anh ấy yêu em. Còn em, em không biết có yêu anh ấy không nữa. Em rất vui khi ở bên anh ấy vì anh ấy luôn làm em cười nhưng mỗi khi xa nhau em lại chẳng có cảm giác gì, chẳng thấy yêu anh ấy chút nào.

Trong em luôn có sự so sánh giữa tình yêu bây giờ và ngày xưa. Thực sự dù người ta đã lừa dối em nhưng tình yêu người ta xây dựng cho em thì quá đẹp.

Em không biết phải làm sao để quên người đó và ngừng cái suy nghĩ so sánh giữa hai tình yêu. Và em cũng không biết mình có yêu người bây giờ không nữa. Mong mọi người giúp em với (Thảo Nguyễn).

Tôi cảm nhận bạn muốn hướng tới một tình yêu hoàn hảo. Có thể nói, hoàn hảo như trong tiểu thuyết. Do đó, bạn đã dành tất cả thời gian và tâm trí cho một tình yêu “ảo”. Có một lúc nào đó, bạn nghĩ nếu mình lại tìm thấy một tình yêu “ảo” khác, nhưng có sự gặp gỡ để rồi trở thành tình yêu “thật” thì cảm giác của bạn cũng sẽ như hiện tại hay không?

Tôi chỉ có thể khuyên bạn hãy gạt bỏ cuộc sống “ảo” để đối diện với thực tế, với cuộc sống và tình yêu “thật”. Hãy cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có thể có nhiều điều trong cuộc sống làm bạn cảm thấy không hài lòng nhưng đó mới là thực tại. Đừng vì sự không hài lòng nào đó mà giấu mình trong thế giới “ảo”, hướng đến sự hoàn hảo gần như không bao giờ tồn tại trong cuộc sống thực.

Đối diện với thực tại, vươn lên khi gặp bất cứ khó khăn và bất bình nào, lúc đó bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống và có được tình yêu thực sự.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4417 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm