Mới cưới chồng đã ngủ với người khác

Em và nhỏ bạn thân đều mới lập gia đình. Em rất hạnh phúc, con bạn em thì không. Mới cưới được 8 tháng thôi mà bạn ấy đã ngủ với người cùng cơ quan.

Bạn tâm sự với em rằng bạn vẫn yêu chồng nhưng vẫn yêu người kia. Em đã dùng lời lẽ khuyên giải nhưng bạn vẫn không thay đổi. Cô ấy nói là đã nghĩ đến những hậu quả sẽ xảy ra nhưng không sao dứt ra được mối quan hệ này.

hạnh phúc, gia đình, lăng nhăng, ngoại tình, quan hệ, làm tình, tình tay ba

Làm sao giải quyết đây khi hai người cùng cơ quan. Bạn em cũng không thể bỏ việc vì khó khăn lắm mới tìm được việc làm đó. Bạn kể, người ấy đã có gia đình và có con. Nhưng theo tâm sự thì được biết gia đình không hạnh phúc. Hai người đã ngủ với nhau một thời gian thì cả hai bảo dừng lại mối quan hệ này. Người ấy nói với bạn em rằng "Nếu ở với nhau như thế này, nếu có thai thì anh muốn là con của anh, nhưng như vậy là không được, em còn gia đình, ta nên dừng lại".

Trời ơi, lời lẽ lừa phỉnh bạn em quá trơ trẽn, bạn em nhẹ lòng quá, làm sao để bạn em thoát ra khỏi mớ bòng bong này. Vì theo em được biết thì khi phụ nữ đã lên giường với một người nào đó là đã yêu người đó thật sự. Em đang lo, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình của bạn em là có thể (utcung@yahoo.com).

Thật sự tôi không hiểu vấn đề mà bạn lo lắng cho người bạn của mình là gì. Theo như thư của bạn, mối quan hệ không lành mạnh của người bạn đó đã dừng lại. Tự bản thân hai người trong cuộc đã ý thức được mối quan hệ không có tương lai và đã chấm dứt. Như vậy, tuy cô ấy đã có những hành vi không đúng nhưng tất cả đã qua đi. Ngay thời điểm mối quan hệ đang diễn ra mà nó không làm “tan vỡ hạnh phúc một gia đình” thì khi nó đã qua đi, không có bất cứ bằng chứng nào có thể khẳng định nó sẽ làm “tan vỡ hạnh phúc một gia đình".

Mối nguy cơ tiềm tàng thực sự lại nằm trong chính gia đình của cô ấy. Hãy trao đổi với bạn mình nguyên nhân gì khiến người bạn đó đó bước chân vào mối quan hệ với người đồng nghiệp. Tôi tự hỏi có phải cô ấy đang có những vết nứt trong chính gia đình mình. Từ những vết nứt đó, tâm lý muốn phá bỏ tìm kiếm sự chuẩn mực khiến cô ta có mối quan hệ khác.

Việc duy nhất có thể làm để giúp cô ấy thoát khỏi mớ bòng bong là truy xét ra nguyên nhân gốc của vấn đề, hàn gắn những vết nứt trong nội tại gia đình, hoàn thiện bản thân tránh bước vào những quan hệ không hay khác.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5038 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm