Ngủ với anh, đám cưới với em

Rối bời và phờ phạc, Trang cất giọng thẫn thờ khi nói chuyện với chuyên gia tư vấn. Cô đang đứng trước một bước ngoặt lớn của cuộc đời, nhưng quá nhiều rào cản làm chân cô ngập ngừng khi bước.

Năm năm trước, ở cái tuổi rực rỡ của người con gái, cô yêu Tuấn, một chàng trai cùng quê. tình yêu của họ nhẹ nhàng cho đến khi cô lên Sài Gòn học. Trước khi đi, cô cho anh “cái ngàn vàng” không chút tiếc nuối.

Sống giữa chốn đô thành phồn hoa và đầy cám dỗ, tình cảm của cô với Tuấn dần dần phai nhạt. Qua một người bạn giới thiệu, cô choáng ngợp ngay lần đầu gặp Huy. Hào hoa và lịch lãm, làm ở một khách sạn lớn ở Sài Gòn nên Huy biết đủ ngón nghề ăn chơi. Anh cuốn cô vào các cuộc chơi triền miên, họ sống với nhau như vợ chồng cũng là một trong những sự hiển nhiên mà cô chấp nhận.

quan hệ, tình dục, tình yêu, loạn luân, gia đình, hôn nhân, tình cảm

Trong suốt ba năm bên Huy, thật sự trong cô chỉ có một mình anh, cô dẫn anh về nhà chơi, giới thiệu với gia đình và cũng không cần quan tâm đến Tuấn. Nhưng oái oăm thay, mỗi khi về nhà một mình, rảnh rỗi cô lại điện cho Tuấn và họ vẫn quan hệ như những đôi tình nhân say đắm.

Tuấn chẳng nghi ngờ gì cô cho đến khi phát hiện trong điện thoại của cô một đoạn phim rất dài cảnh mây mưa giữa cô và Huy. Lời chia tay của Tuấn chẳng mảy may tác động đến Trang, vì đối với cô, Huy mới là người yêu thực sự.

Nhưng sau gần 3 năm yêu Huy, không chấp nhận được tính trăng hoa của anh, cô đành chia tay sau một vài trận đòn nên thân vì "dám ghen". Trở về quê, dù biết Tuấn đã có bạn gái mới nhưng cô tìm mọi cách để liên hệ với anh. Trong đêm đầu gặp lại, họ lại ngủ với nhau như vợ chồng.

Trở về bên Tuấn, cô dồn hết tình cảm cho anh để bù đắp những gì mà cô cho là mình đã không phải trong quá khứ. Oái oăm thay, một lần xuống chơi nhà bạn với anh trai của Tuấn, sau chầu nhậu ngà ngà, trên đường về, không kìm được bản thân, cô và anh trai Tuấn rẽ ngay vào nhà nghỉ. Thực ra lúc đó, cô cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều vì cô cũng chưa có ý định gì cho tương lai. Nhưng đến lúc này, cô mới rối tung lên khi nghe Tuấn ngỏ lời cầu hôn.

Cảm thấy mình thực sự yêu Tuấn, nhưng cô hoảng hốt khi nghĩ về những việc mình đã làm. Bước ngoặt sắp tới trong cuộc đời dường như đầy cám dỗ nhưng cũng đầy nguy hiểm cận kề.

"Dường như lớp trẻ tiếp cận với giá trị văn hóa chỉ trên bề mặt, họ coi việc gặp gỡ, quan hệ nhanh chóng là điều bình thường và đó mới thể hiện cái tôi mới mẻ. Chỉ đến khi đứng trước những ngưỡng lớn của cuộc đời, họ mới giật mình nhận ra những sai lầm trong quá khứ, nhưng để giải quyết lại không hề đơn giản, đôi khi, họ đánh mất tất cả.

Điều quan trọng cần rút ra đó là việc tiếp cận và sàng lọc thông tin. Hấp thụ những thông tin, giá trị văn hóa mới nhưng không đánh mất giá trị văn hóa của chính chúng ta, điều đó sẽ giúp các bạn trẻ có được hướng đi đúng, không ngỡ ngàng và hối hận vì sự nông nổi và ấu trĩ của bản thân", chị Nguyễn Thu Hà, chuyên gia tư vấn tình cảm của công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn (http://anvietson.com/) chia sẻ.

Ngọc Minh


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7690 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm