Có nên cho chồng lấy vợ hai????

Tôi năm nay 35 tuổi xây dựng gia đình đã 10 năm mặc dù vợ chồng tôi không dùng một biện pháp tránh thai nào sức khỏe thể chất hai chúng tôi đều khỏe mạnh hàng ngày luôn ở bên nhau. Tôi và chồng tôi đều không nghiện ngập bất kỳ thứ gì như bia rượu thuốc lá, cafe...thế mà chúng tôi chưa có hạnh phúc được làm bố mẹ. Cả hai vợ chồng rất mong đợi và sốt ruột đã hết sức ăn uống tẩm bổ, dùng nhiều loại thuốc ở nhiều nơi khác nhau nhưng tin mừng vẫn bặt vô âm tín.

Gần đây mẹ chồng tôi gọi riêng tôi lại , bà nhỏ to " bố mẹ chỉ có một mình chồng con là con duy nhất, năm nay anh ấy đã 40 tuổi rồi, bố mẹ sắp bước sang tuổi 70, nếu chị không sinh được cháu nội cho chúng tôi thì chị cho anh ấy lấy vợ hai hoặc chọn cách nào hay nhất cho tôi đứa cháu để chúng tôi được lên ông lên bà sớm nhé" Nghe hết lời bà, tôi bàng hoàng không làm sao cất lên lời mà chỉ lấy tay lau nước mắt nấc lên từng tiếng sầu não

Hôm sau đem chuyện nói với chồng, anh chỉ yên lặng không một câu an ủi tôi cũng không đưa ra được một giải pháp nào cả. Gặng mãi anh chỉ bảo một câu khô khốc " tùy em chọn". Liền mấy ngày sau đó tôi chỉ biết khóc mất ăn mất ngủ thân hình gầy đi trông thấy, anh ấy thấy thế cũng kém ăn kém ngủ đi suốt ngày tới 9,10 giờ đêm mới về. Cứ nghĩ đến câu " chị cho anh ấy lấy vợ hai" của mẹ chồng mà tủi phận. Tôi không biết phải làm gì bây giờ trước ý muốn của mẹ chồng và việc thờ ơ của chồng.?

Minh Huyền( Hà Nội)

đau khổ chồng lấy vợ hai, vợ xinh đẹp, vợ hai

Bạn Minh Huyền thân mến!

Mỗi cặp vợ chồng đều mong muốn có con theo đúng kế hoạch của mình. các bậc cao niên ai cũng chờ đón những đứa cháu nội ngoại. Đây vừa là hạnh phúc vừa là niềm tự hào của họ. Oái oăm thay trong xã hội từ bao đời nay vẫn tồn tại một mâu thuẫn "kẻ ăn không hết người lần chẳng ra". Có cặp vợ chồng khi đã có đủ nếp đủ tẻ hàng tháng cứ nơm nớp xen lẫn những lo lắng và niềm vui. Lo sợ có bầu và vui khi có báo hiệu an toàn. Trường hợp của bạn  lại " lần chẳng ra". Không phải chỉ có vợ chồng bạn có hoàn cảnh như vậy. Y học thế giới đã khảo sát cho biết hiện nay có khoảng 20% số cặp vợ chồng cũng hoàn cảnh như bạn chỉ khác nhau ở giải pháp nào cho mỗi cặp là tùy điều kiện của mỗi người tự tìm cho mình bài giải hợp lý hợp tình nhất để đem lại hạnh phúc được làm cha làm mẹ.

Đã từ bao đời nay hễ thấy cặp vợ chồng nào muộn sinh, thường đổ lỗi cho người vợ không biết đẻ, mẹ chồng bạn cũng đang trong tâm lý như vậy nên mới nói với bạn lấy vợ hai cho anh ấy hơn nữa bà cụ đang khao khát có cháu nội. Bạn cần cảm thông cho bà không nên vì thế mà tự làm khổ mình, không nên âm thầm cho là bà và chồng bạn cùng muốn đẩy bạn ra để tìm người con dâu mới. Bạn nên nhẹ nhàng dùng tình cảm cùng chồng trao đổi để tìm ra căn nguyên về việc chậm có em bé, đến cơ sở chuyên khoa có uy tín để xác định do bạn hay chồng bạn khi đã biết chính xác vợ chồng bạn sẽ có giải pháp thích hợp. Nền y học nước ta hiện nay có trình độ tiên tiến về vấn đề ày sẽ có nhiều khả năng giúp các bạn từng bước tìm được hạnh phúc làm cha làm mẹ.

Chúc gia đình bạn sớm có em bé.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3934 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm