Tôi có bất thường?

Năm nay 26 tuổi xây dựng gia đình được 2 năm, vợ chồng tôi rất có trách nhiệm với nhau, thương yêu nhau, muốn kinh tế ổn định mới sinh em bé. Chúng tôi sống với nhau ở hà nội còn gia đình hai bên nội ngoại ở hai tỉnh khác nhau, vì có điều kiện riêng biệt nên cuộc sống vợ chồng rất thoải mái về mọi vấn đề như giờ ăn, giờ nghỉ thời gian làm việc, thời gian vui chơi hoàn toàn tự định đoạt mà không có bất kỳ rào cản nào khiến vợ chồng phải trăn trở. Nói chung cuộc sống vợ chồng hoàn toàn tự do để hưởng thụ hạnh phúc đôi lứa mà tạo hóa đã ban cho. Bề ngoài thì vậy nhưng làm sao mà ông trời cho ai tất cả, vợ chồng tôi cũng có những điều bất ổn.

Chẳng hiểu tại sao tôi luôn luôn muốn được chồng " yêu". Khi ở công sở công việc cuốn theo thời gian thì thôi, nếu thảnh thơi một chút tôi lại nghĩ đến anh ấy, về đến nhà lúc nào cũng muốn anh ấy gần gũi, nói ra thấy khó nhưng tôi phải nói thật, có đêm tôi " cần" anh ấy đến 3 hoặc 4 lần. Có lần sau khi thỏa mãn, chỉ giây lát tôi lại muốn anh ấy " yêu" ngay. Chồng tôi đã kiếm cớ về quê thăm nội thăm ngoại, rồi xin cơ quan đi công tác... tôi biết  những lý do đó nhằm mục đích anh được " nghỉ ngơi" chứ không phải muốn xa tôi. Anh đi vắng tôi mong anh từng ngày, hễ anh về là tôi đòi anh phải cho tôi " truy tình".

Tôi biết có lúc anh rất mệt mỏi, anh đã bảo " em để anh ngủ một giấc suốt đêm mặc dù tôi cũng muốn thế nhưng không tài nào cưỡng cáu gắt được khiến anh căng thẳng, có hôm xin cho tôi một giải pháp tốt nhất để vợ chồng tôi được mãn nguyện. Tôi có gì sai trái hay mất bình thường không?
Minh hà ( hà nội)

vợ chồng, bất thường, gần gũi, thỏa mãn, ân ái, ham muốn tình dục

Bạn minh hà thân mến!
Quan hệ ân ái vợ chồng là một nhu cầu không thể thiếu mà tạo hóa đã ban cho. Nó cần như cơm ăn nước uống không khí để hít thở , nếu thiếu cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vợ chồng không hòa hợp tình dục dễ làm cho hạnh phúc trao đảo.

Trong đời sống cái gì cần cho chất lượng cuộc sống mỗi người cần được hưởng thụ trọn vẹn, nhưng bất kỳ sự hưởng thụ  nào cũng phải biết đủ và biết dừng.mỗi tiêu chí đều phải điều độ hợp với sức khỏe với kinh tế với năng lực của con người. Bất kỳ sự hưởng thụ nào từ ăn uống vui chơi...nếu thái quá đều đem lại những điều xấu, những nguy cơ không mong muốn của chính mình.

Những phụ nữ có ham muốn tình dục quá cao, có thể do họ đã dầy đủ về vật chất, thoải mái về tinh thần. Ăn nhiều thức ăn có tác dụng kích thích đến ham muốn tình dục nên nhu cầu càng tăng cao. Với những phụ nữ ham muốn một cách quá mức thì cần phải có sự điều chỉnh. Hiện nay y học đã có những biện pháp để hỗ trợ tích cực mang lại hiệu quả cao. Trường hợp ham muốn như bạn không chỉ dừng lại ở suy nghĩ là tạo hóa ban cho loài người nữa mà đến lúc phải thấy đây là một triệu chứng của bệnh lý rồi. Nhiều người cho là mình có sức khỏe tốt phải được tận hưởng, có người chê chồng yếu dẫn đến hành vi sai lệch mà không biết rằng mình đang mang một căn bệnh có tên khoa học là Aphrodisia.

Bệnh này gây nên do gan, thận....phụ nữ mắc bệnh này rất dễ xúc động tâm trạng bất an, ngoài ra họ còn có những triệu chứng như: nước tiểu thường xuyên có màu vàng hơi đậm, miệng hay khô dắng, khí hư ra nhiều, rêu lưỡi mỏng vàng. Để lâu ngày bệnh càng nặng hơn, người bệnh mỏi nhức thắt lưng, đầu gối , tai hay bị ù, đầu váng lòng bàn tay cảm thấy nóng bỏng. Bạn nên đến ngay bệnh viện uy tín có chuyên khoa chuyên môn cao để được điều trị. Bệnh của bạn sẽ không phát triển, mọi sinh hoạt của bạn mau chóng trở lại bình thường như mong muốn.
Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3282 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm