Có con với người sống rất buông thả

Cách đây 12 năm khi tôi mới tốt nghiệp đại học nhận công tác tại công ty xuất nhập khẩu có tiếng. Là một chàng trai 23 tuổi mới vào làm việc bao bỡ ngỡ vụng về,  trong phòng có một chị hơn tôi 6 tuổi cùng chuyên ngành với tôi.

Chị lúc nào cũng xinh tươi khiến nhiều đấng mày râu phải nghiêng ngả. Ngày qua ngày tôi nhận được nhiều thông tin khác nhau về chị, bỏ qua tất cả tôi chỉ chăm chỉ làm việc chuyên môn được chị giúp đỡ nhiệt tình.

Tôi coi chị như người chị và người đồng nghiệp tôn trọng chị. Mỗi khi chị cần việc gì tôi đều dành thời gian giúp đỡ chu đáo. Một ngày tôi được anh bạn cùng phòng nhỏ to " chị N (tên chị) có nhiều thành tích trong tình ái lắm, cậu cẩn thận". Chi N có chồng hơn 12 tuổi đang làm việc tại nước ngoài có con trai 3 tuổi đang được bà ngoại chăm sóc. Tôi thấy việc giúp đỡ nhau là cần thiết nên hàng ngày vẫn qưa lại nơi chị sống nhờ chị giúp mình về công việc và nhận những thông tin cần thiết để nâng cao nghiệp vụ đồng thời giúp chị những việc mỗi khi chị cần.

http://du-lich.chudu24.com/f/d/090824/phi-thanh-van-sexy-giua-bien-dem-4.jpg

Thế là không biết từ lúc nào giữa tôi và chị không dừng lại ở sự giúp đỡ nghiệp vụ nữa mà hai người sống khá thoải mái như vợ chồng. Hơn một năm tôi và chị yêu nhau thì chồng chị gọi chị sang nước anh đang công tác. Lúc chia tay chị nói " tôi biết một số nam giới nhưng chỉ có cậu để lại cho tôi những kỷ niệm sâu sắc"

Chị đi tôi ở lại sau 2 năm tôi xây dựng gia đình. Hiện nay con trai tôi 5 tuổi bên cạnh có một người vợ dịu dàng gia đình tôi đang rất hạnh phúc. Đột nhiên tôi nhận được tin nhắn của N báo tin đang ở gần tôi. Sau đó lại báo cho tôi biết là đã ly hôn với chồng mình vì anh ấy phát hiện đứa con thứ hai không phải con đẻ của anh. Hiện nay N cùng với đứa con muốn gặp tôi để cha con nhận nhau (N nói đứa con thứ hai là con của N và tôi), chứ không hề muốn can thiệp vào cuộc sống của gia đình tôi. Tôi thật bối rối, hơn nữa cũng không thể tin con thứ hai của N là con của tôi vì N sống rát buông thả trước khi đi nước ngoài với chồng.

Đinh Mạnh Tiến(hà nội)

Bạn Mạnh Tiến thân mến!

Quá khứ của mỗi người đều để lại cho họ biết bao niềm vui và cả những nuối tiếc nữa. Khó ai lại chỉ có một quá khứ toàn là những dấu ấn đẹp đẽ. Mỗi chúng ta cần biết chấp nhận quá khứ nhưng phải nhìn nhận nó mỏ xẻ nó để tìm thấy cho bản thân kinh nghiệm sống.

Bạn không nên bối rối hãy can đảm một lần gặp lại chị N và hãy nói rõ quan điểm của bạn trong chuyện quan hệ giữa chị N và bạn trước đây và hiện tại. Bạn cần cảm ơn N về việc chị ấy không hề muốn can thiệp vào cuộc sống của gia đình bạn hiện tại. Bạn nên tế nhị và thẳng thắn để N thấy được sự day dứt xấu hổ và khờ dại của bạn lúc mới là chàng trai mới lập nghiệp, những cái đó không bao giờ muốn ai lục xới nó lên nữa. Hãy chôn vùi nó để qua đi theo năm tháng.

Đối với bạn ngoài những ý nghĩ tốt đẹp về N cũng cần nhận thức thấy những hậu quả mà chị N phải gánh chịu bây giờ cũng là lẽ công bằng của tạo hóa đối với một người phụ nữ xinh đẹp nhưng sống buông thả không biết giá trị của cuộc sống và phẩm giá của mình. nếu chị N thay đổi lòng dạ đem quá khứ và đứa con ra để "trói buộc" bạn, bắt bạn phải chịu trách nhiệm với đứa con khi đó bạn nên xét nghiệm ADN(khi đúng là con của bạn) thì bạn phải vững vàng và thật sự can đảm chuẩn bị mọi thứ cần thiết để đối mặt với thử thách vô cùng éo le thực sự sẽ đến với tổ ấm của gia đình bạn.

Theo pháp luật hiện hành bạn phải đóng góp để chị N nuôi con đến tuổi trưởng thành. Đây là sai lầm của bạn trong quá khứ vợ bạn sẽ đau buồn và bị tỏn thương khá lớn nhưng với người phụ nữ việt nam vốn biết vị tha biết khoan dung với tấm lòng nhân hậu sẫn có dù có khổ đau nhưng chắc chắn sẽ tha thứ cho bạn , miến sao bạn thể hiện được sự hối hận và quan tâm thực sự tới vợ con

Mặt khác cũng cần nhận thấy chị N không dại gì lại một lần nữa tự bôi nhọ nhân phẩm của mình khi chị ấy biết suy nghĩ và biết nhìn xa đối với sự thật

Chúc gia đình bạn may mắn và hạnh phúc.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3212 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm