Để chàng bỏ chạy thật nhanh khỏi bạn

Có thể những câu nói này chỉ đơn giản vì bạn vô tình buột miệng nói, nhưng tốt nhất bạn đừng bao giờ nên nói nếu bạn không muốn chàng… bỏ chạy khỏi cuộc đời bạn.

Kể về người yêu cũ

“Người yêu cũ của em từng làm thế này, người yêu cũ của em từng làm thế kia…” là những câu nói khiến chàng trai hiện tại của bạn cảm thấy dễ bị “bội thực” nhất. Họ chắc chắn không hề thích nghe quá nhiều về mối tình xa xưa của ban. Nếu bạn không muốn anh ấy sớm nói lời từ biệt với bạn thì hãy đừng bao giờ liến thoắng nhắc về anh ta như một kiểu so sánh.

"Tôi đã kết thúc mối quan hệ với một cô gái có tính xấu này", một chàng trai độc thân bày tỏ. "Nếu anh ta không liên quan gì tới tôi, tại sao lúc nào cũng bắt tôi phải nghe kể về anh ta. Tôi chỉ muốn người yêu dành cho tôi sự quan tâm trọn vẹn", anh chàng nói.

Hỏi về ngoại hình của bạn quá nhiều

“Trông em gầy/béo/cao… phải không?”… là những câu nói mà bạn sẽ đẩy chàng vào thế bí. Bạn nghĩ anh ấy nên trả lời như thế nào đối với câu hỏi này của bạn?! Nếu anh ấy nói sự thật liệu bạn có thực sự hài lòng? Còn khi anh ấy cố tình nói dối để lấy lòng bạn thì bạn có chắc rằng bạn không nghĩ xấu về anh ấy?!

Thực tế là đã có rất cặp đôi kết thúc mối quan hệ của họ bằng một cuộc tranh cãi hoặc chia tay sau khi bạn gái đặt câu hỏi như thế này trong quá trình tìm hiểu. Do đó nếu bạn không muốn anh chàng đẹp trai, tốt bụng đang ở bên cạnh bạn rời khỏi cuộc sống của mình thì hãy tránh hỏi những câu hỏi liên quan đến ngoại hình của bạn.Đối với em, anh như một người anh trai

Dù là ai đi chăng nữa, thì khi nghe câu nói này đồng nghĩa với việc bạn phủ nhận cảm tình của mình dành cho anh ấy, điều này cũng là một điềm báo trước khó chịu. Với câu nói này của bạn thì chàng sẽ hiểu rằng: "Anh và em sẽ không thể tiến xa hơn ngoài tình anh em" và họ nghĩ "nếu không có cơ hội thì đã đến lúc cần phải chuyển sang đối tượng khác". Do vậy, nếu bạn thực sự thích một anh chàng nào đó, đừng dùng lối so sánh hay cách nói bạn coi anh ta như anh trai của bạn, bởi điều đó khiến các chàng hiểu rằng nên ra đi khi chẳng cơ hội nào nữa.

Nói kiểu lấp lửng và luôn tỏ ra bí mật

Bạn luôn sử dụng lối nói lấp lửng, đánh đố để khiến anh ấy nghĩ rằng mình là cô gái huyền bí buộc anh ấy phải tìm hiểu, hoặc lúc nào bạn cũng úp úp, mở mở nói những chuyện chẳng liên quan gì đến chính mình. Nếu như vậy bạn hãy sẵn sàng tâm thế cho một cuộc chia tay sắp đến kết thúc mối quan hệ với anh ấy. Bởi vì các chàng trai nghĩ rằng khi quan tâm và muốn xác lập một mối quan hệ lâu dài với ai đó, anh ấy luôn muốn biết nhiều điều về bạn. Sự chia sẻ cởi mở, chân thành từ phía bạn sẽ giúp anh ấy có cảm giác gần gũi hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1276 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm