Cách đàn ông thường làm để tiếp cận bạn

Khi bạn lọt vào mắt xanh của một anh chàng nào đó, chắc chắn anh ấy sẽ tìm mọi cách để tiếp cận và làm quen với bạn.

Dưới đây là 3 trong nhiều cách mà các anh chàng hay sử dụng để thu hút sự chú ý của các cô gái.

1. Tìm cách thu hút hoặc trêu chọc bạn

Thông thường khi một anh chàng có cảm tình với bạn, ngay lần đầu tiên gặp bạn anh ta sẽ nhanh chóng tìm ra bất cứ lí do gì để thu hút sự chú ý của bạn. Anh ta có thể gợi ý cho hành động đang tiếp diễn của bạn hoặc có thể trêu chọc bạn một cách dễ thương, hài hước. Tất cả những lời nói của anh ấy lúc này đều chỉ hướng tới việc tạo sự chú ý cho bạn.

Ví dụ, anh ấy có thể nói với bạn về một ai đó như: "Với cái túi xách lớn đó cô ấy có thể đựng được cả một con gấu trong đó", hoặc có thể là: "Đó là một đôi giày khá cao, nhưng với chiều cao lí tưởng của em, anh nghĩ là em không cần chúng"… Bất cứ điều gì anh ấy nói ra lúc này đều nhằm mục đích khen ngợi bạn, tạo ấn tượng và cảm tình với bạn.
2. Trở nên vui vẻ hài hước

Sau khi bạn đã làm quen được với bạn và hai bạn bắt đầu nói chuyện với nhau, anh ấy sẽ tìm kiếm xung quanh và cố gắng để có thể loại bỏ được vẻ lúng túng hoặc mừng rơn khi bạn đã chịu bắt chuyện với anh ấy. Nói cách khác để tâm trạng thật thoải mái và tỏ ra là người tự tin, lúc này anh ấy sẽ đưa ra những câu chuyện, những lời nhận xét vui, thật thoải mái với một giọng điệu hoàn toàn vô và hài hước để đánh lạc hướng bạn rằng anh ấy đang rất “run” khi đã thu hút đựoc bạn.

Về cơ bản thái độ của anh ấy sẽ thoải mái như khi anh ấy đang nói chuyện với người bạn thân nhất của anh ấy vậy. Điều này sẽ khiến anh ấy tự tin và trở nên hấp dẫn hơn đối bạn. Một người đàn ông tự tin và hài hước luôn khiến các cô gái bị hấp dẫn.

3. Nhanh chóng tìm cách kiểm soát tình hình

Cách nhanh nhất để anh ấy làm điều này là anh ấy nhanh chóng đưa ra những câu hỏi hoặc câu trả lời) bất kỳ nào để ngay lập tức trực tiếp thu thập được thông tin về bạn. Đôi khi anh ấy sẽ dùng những câu nói khiến bạn vô tình để lộ ra những thông tin về bạn mà bạn không hề hay biết.

Nếu bạn tìm mọi cách để trì hoãn hoặc cố tình không đưa ra những thông tin về mình để anh ấy biết thì anh ấy chắc chắn sẽ lên phương án nào đó để có được câu trả lời cho mình. Đó là cách anh ấy kiểm soát tình hình để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ lại bạn ở lần sau.

Những câu hỏi mà anh ấy hay hỏi bạn lúc này là: "Em làm gì?" hoặc "Em sống ở đâu?" hoặc thậm chí là: "Hãy nói cho tôi một chút về gia đình của bạn được không?"… Và cách xử lí thông minh cho bạn lúc này là hãy trả lời mà không bao giờ cung cấp cho anh ấy một cách chính xác hoàn toàn các thông tin mà anh ấy muốn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1982 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm