Những phụ nữ nên tránh xa

Những người phụ nữ bạn hẹn hò luôn làm bạn bực mình, vậy có lẽ bạn đã chọn nhầm đối tượng. Có những kiểu phụ nữ cần tránh bằng mọi giá.1. Nàng muốn bạn ở bên từng giây từng phút...

 

... kông cho bạn ra ngoài với bạn bè (dù là nam giới), không cho bạn có thời gian riêng với bất cứ ai ngoài nàng. Nếu bạn trót dại bảo nàng đi chơi với bạn bè để bạn đi xem bóng đá với chiến hữu, nàng sẽ ca cải lương hai tiếng đồng hồ và hỏi bạn ngàn lần câu “Anh có còn yêu em không?”

 

Nếu bạn mất tự do vì yêu nàng thì mối quan hệ sẽ không thể bền vững. Trừ phi, bạn luôn khao khát có một người phụ nữ ở bên mọi lúc mọi nơi, quan tâm tới mình từng chút một, trong trường hợp này, nàng sẽ là người phụ nữ dành cho bạn.

 

2. Cái rốn của vũ trụ

 

Dù bạn đang ở bên bạn bè, gia đình, hay đang tắm cho chó, nàng cũng phải là trung tâm của sự chú ý. Để làm được điều này, nàng có thể sử dụng những chiêu thức sau đây: Nói to, cư xử quá lố, kể những câu chuyện kỳ quái hoặc mặc những bộ đồ vô cùng khiêu khích.

 

Dù tuýp phụ nữ này thường nổi bật, nóng bỏng và luôn được khao khát, nhưng bạn cần chắc rằng mình có thể đối phó với một “cô nàng lắm chiêu” trước khi “vập” vào cô ấy.

 

3. Đào mỏ

 

Thật may mắn, bạn có thể nhận ra những nàng này dễ dàng. Nàng khen ngợi chiếc đồng hồ đắt tiền của bạn, hỏi bạn đi xe gì, làm nghề gì, sống ở đâu… Những cô nàng đào mỏ đi tìm những anh chàng lắm tiền, nàng ước tính số tiền bạn có trong năm phút đầu cuộc gặp và ngay lập tức bỏ đi nếu tiềm lực kinh tế của bạn không khiến lòng tham của nàng thỏa mãn.

 

4. Bảo mẫu

 

Nếu nàng luôn chải tóc và cắm thùng cho bạn, bạn đã trở thành nạn nhân của kiểu phụ nữ “bảo mẫu” rồi. Dù rằng nàng có ý tốt và rất tuyệt vời trong nhiều mặt, nhưng tính cách của nàng sẽ biến bạn thành anh chàng trong lồng kính.


 

5. Nói nhiều

 

Nàng huyên thuyên không ngừng về mọi chuyện xuất hiện trong đầu, dù chuyện đó vớ vẩn và vô nghĩa. Bạn phát điên vì những cuộc độc thoại không ngừng nghỉ của nàng về anh bạn đồng nghiệp không chịu rửa cốc sau khi uống xong cà phê hay về người phụ nữ trong siêu thị hôm nay trang điểm quá đậm.

 

Tệ nhất là nàng nói như máy khâu về bản thân mình. Nếu bạn có thể trải qua hai tiếng đồng hồ nghe nàng nói về đôi giày mới mua, về cái lưng đau của nàng, bạn sẽ là người đàn ông vô địch. Còn nếu không chịu được, bạn nên chấm dứt quan hệ càng sớm càng tốt trước khi mất hết minh mẫn vì nàng.

 

6. Công chúa trong lồng kính

 

Nàng như con chim non bé nhỏ cần được chăm sóc cẩn thận. Nếu nàng bị gãy móng tay, nàng muốn bạn phải dừng hết mọi công việc để đưa nàng tới tiệm chăm sóc móng ngay lập tức. Không có chuyện nàng sẽ đi tới quán bar và uống bia, xem bóng đá với bạn; chỉ có những quán sang trọng, lịch sự nhất mới hợp với nàng. Cha nàng luôn nói nàng là công chúa của ông và nàng muốn được đối xử đúng như vậy.

 

Nàng không chỉ khiến bạn bận rộn vì phải quan tâm tới mọi nhu cầu của nàng, mà còn tốn của bạn khá nhiều tiền. Dù nàng không phải kẻ đào mỏ nhưng nàng chỉ thích ăn những món cầu kỳ, muốn bạn mua tặng những thứ đắt tiền và đưa nàng tới những nơi sang trọng thường xuyên.

 

7. Lẳng lơ

 

Nàng đẹp, thân hình nàng hấp dẫn, cách nàng nói chuyện thật khêu gợi. Nàng chỉ nên mỉm cười và gật đầu thay vì nói bất cứ điều gì để đàn ông không mất tự chủ vì nàng. Nhiều khả năng bạn đang hẹn hò với cô nàng lẳng lơ.

 

Đa số đàn ông sẵn sàng bước vào mối quan hệ với những cô gái kiểu này bởi họ không phải mất nhiều thời gian và công sức tấn công. Nhưng nếu tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc, bạn sẽ nhanh chóng mất hứng thú bởi nàng bỗng trở nên ngớ ngẩn và ngu ngốc.

 

8. Thích tranh luận

 

Nàng hay gây chuyện và sẵn sàng tranh cãi về những thứ chẳng quan trọng hay liên quan tới mình. Bạn càng cố chứng minh rằng tư duy của nàng mâu thuẫn, nàng càng dẩu mỏ đốp chát. Nàng muốn bạn thấy có lỗi với nàng, dù bạn không có trách nhiệm trong chuyện đó.

 

Nếu bạn thấy phải căng thẳng khi ở bên nàng, điều này sẽ đánh bại mong muốn xây dựng mối quan hệ bền lâu. Nếu trót dính vào kiểu phụ nữ này và thấy mình đang chuốc mệt vào thân, hãy nhanh chóng chạy thật xa.

 

9. Lừa tình

 

Có 2 dạng phụ nữ lừa tình: Dạng 1 sẵn sàng kể về lịch sử thay đổi bạn trai của mình như thể rất tự hào. Tuýp này dễ nhận ra dễ tránh. Tuýp 2 vô cùng xảo trá, họ “lừa tình không chớp mắt” dù bạn có truy hỏi thế nào.

 

Trong trường hợp này, bạn có thể tìm ra sự thật bằng cách hỏi ai đó biết nàng rất rõ (người này cần phải tin tưởng được). Nếu không có cách nào tìm ra sự thật và những mối nghi ngờ vẫn tiếp tục nảy sinh, hãy dũng cảm từ bỏ. Lòng tin là điều không thể thiếu trong bất cứ mối quan hệ bền vững nào.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1341 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm