Tự tin để tán đổ nàng

Dù không còn là cậu thanh niên mới lớn và cũng có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, nhưng khi thích một cô gái, bạn vẫn trở nên lo lắng và “khủng bố” bạn bè bằng cách liên tục hỏi: “Liệu cô ấy có thích mình không?”.Sau đó, bạn bắt đầu kể lể những dấu hiệu, những hành động của nàng. Bạn thấy mình cần nghe thật nhiều ý kiến của những người xung quanh. Và đó chính là vấn đề của bạn!

 

Chúng ta đều quên mất điểm mấu chốt: Khi bạn đau đầu với câu hỏi “nàng có thích mình không?”, bạn đã vô tình làm mất đi sức mạnh, sự ảnh hưởng của mình đối với cô ấy.

 

Hậu quả là những lần kế tiếp khi bạn hẹn gặp cô ấy, bạn sẽ không còn là chính mình nữa bởi sự lo lắng và câu hỏi quái quỷ kia cứ ám ảnh đầu óc bạn. Bạn muốn nàng thích bạn nhưng lại do dự, ngập ngừng không thể hiện hết bản thân. Nhưng thật tiếc cho bạn vì mục đích của những buổi hẹn hò là để hai bên có thể thể hiện bản thân nhiều hơn. Nếu bạn muốn một kết thúc có hậu và cuối cùng cũng tìm ra người phụ nữ tuyệt vời mà bạn muốn sống chung cả đời, hoặc ít nhất cũng có thể yêu đương, hẹn hò lãng mạn với nàng một thời gian, hãy tìm cô gái thích mình vì con người thật của mình, không phải vì những gì họ vẽ ra và muốn bạn làm theo.

 

Đừng lo lắng nữa, hãy khởi động và vào số. Hãy tự hỏi: “Mình có thích cô ấy không? Có muốn bên cạnh cô ấy không? Có muốn đi du lịch với cô ấy? Có thích thức dậy mỗi sáng với cô ấy? Cô ấy có hớp hồn mình? Cách cư xử của cô ấy ra sao? Cách nói chuyện thế nào? Cách cô ấy chăm sóc bản thân?”. Và quan trọng nhất, bạn có dám là chính mình trước mặt cô ấy hay chỉ là một bản sao nào đó theo những gì cô ấy muốn?

 

Khi tôi không lo lắng về việc một cô gái có thích mình hay không nữa, tôi bắt đầu học cách là chính mình trong mọi cuộc hẹn. Và thật thú vị, tôi đã có nhiều vệ tinh vây quanh. Nhưng nhiều người trong số họ, tôi không thấy thích. Họ mất thời gian khiến tôi thích họ và quên mất việc phải là chính mình. Tôi đã từng ở trường hợp của bạn, và tôi đã thấy cả hai mặt của vấn đề. Nếu bạn làm theo lời khuyên của tôi, bạn sẽ không còn phải gọi cho bạn bè để hỏi ý kiến. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát, chủ động, và thật tự tin, mạnh mẽ, bạn sẽ thu hút được những người phụ nữ tuyệt vời nhất.

 

Câu hỏi muôn thuở: “Liệu nàng có thích mình không?” sẽ không còn là vấn đề của bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1339 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm