Những câu nói chàng luôn muốn được nghe

1. Em thích mái tóc của anh: Bạn có thể dựa theo đặc điểm mái tóc của chàng để khen ngợi, ví dụ chúng rất mượt, bóng khỏe… Cho dù tóc của chàng hơi thưa thớt, bạn có thể chúng sạch sẽ và có hương thơm rất đặc biệt!2. Mũi của anh rất thẳng

 

Chiếc mũi cao là niềm tự hào của phái mày râu. Mũi hơi to cũng không tồi, hãy cho chàng biết sự trung thực và đáng yêu đã thu hút bạn thế nào.

3. Giọng nói của anh thật ấm áp!

 

Giọng nói chính là sản phẩm phụ của đặc tính sinh dục nam giới, cũng là vũ khí bí mật chiếm hữu trái tim phái nữ. Vì vậy lời khen về giọng nói của chàng mãi là câu nói hiệu quả khiến chàng vui.

4. Bộ ngực nở nang khiến em luôn muốn ôm chặt anh

 

Đàn ông thường không có những tiêu chuẩn đo lường A, B, C như phái nữ nhưng nếu chàng nghe được câu nói này của bạn, phản ứng đầu tiên là chỉ số hormone nhanh chóng tăng lên.

5. Anh rất thông minh!

 

Nếu một người đàn ông khen một cô gái thông minh, điều đó có nghĩa vẻ đẹp bên ngoài của cô ấy không thực sự nổi bật. Nhưng khi người phụ nữ khen một người đàn ông thông minh, anh ta lại rất thích vì lời khen đó là sự khẳng định về sự thông thái và tài trí của chàng.

6. Anh thật hài hước

Người đàn ông có tính hài hước và vui nhộn luôn được hoan nghênh ở mọi hoàn cảnh, bởi sự hài hước mang tính bẩm sinh. Người đàn ông có năng lực rất thích thú nếu được khen như vậy.

7. Anh thật rộng lượng và hào phóng!

 

Trong đời sống xã hội vật chất chưa hoàn toàn giàu có như hiện nay, người đàn ông hào phóng chỉ chiếm một số ít, vì vậy lời khen này sẽ khiến chàng cảm thấy thật hãnh diện.

8. Anh đáng yêu như một đứa trẻ!

 

Trẻ em luôn ưa thích sự cưng chiều, câu nói trên của bạn cho chàng thấy dù bản thân có một số sai lầm nhỏ, chàng vẫn luôn được bạn yêu chiều. Còn điều gì hạnh phúc hơn thế!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1758 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm