Dấu hiệu bạn tìm đúng người trong mộng

Có những dấu hiệu đặc biệt mà thông qua đó bạn có thể chắc chắn biết được rằng bạn đã hoàn toàn đúng khi yêu anh chàng đó.

1. Bạn có thể là chính mình

Việc bạn cảm thấy tốt vì được thể hiện cá tính, bản chất con người mình trước chàng là biểu hiện tốt nhất cho sự thành công trong mối quan hệ của hai bạn. Khi bạn cảm thấy thoải mái, đủ tự tin để hiển thị tất cả các mặt tính cách tốt cũng như xấu trước mặt anh ấy không những làm cho anh ấy hiểu hơn về con người bạn mà còn chứng tỏ rằng anh ấy đang yêu chính bạn chứ không phải yêu một người nào khác.

Về phần bạn, khi bạn có thể là chính mình trong mối quan hệ với anh ấy, bạn cảm thấy hài lòng về mình và bạn không phải lo lắng về việc anh ấy sẽ khám phá ra những đặc điểm của bản thân mà bạn luôn muốn che dấu.

2. Bạn tin tưởng anh ấy

Nếu bạn có thể tin tưởng một ai đó và bạn có thể mang theo niềm tin đó theo suốt những tháng ngày qua mà không có một chút băn khoăn, đắn đo, không phải tự hỏi mình rằng những điều anh ấy nói có phải là sự thật hay không thì điều đó chứng tỏ bạn đã xây dựng được một tình yêu sâu sắc dựa trên nền tảng tin tưởng lẫn nhau.

Niềm tin là một điều khó có thể tạo lập nhanh chóng với một ai đó, nhưng nếu đã có nó, bạn sẽ nâng mối quan hệ của mình lên một cấp độ cao hơn.

 

3. Bạn đang rất vui vẻ

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc và không còn được là chính mình. Bạn luôn rơi vào tâm trạng buồn chán trong nhiều tháng kể từ khi thiết lập mối quan hệ với anh ấy… Tất cả những điều đó thì có thể bạn cần phải đánh giá lại tình hình ngay lúc này.

Còn ngược lại, khi ở bên anh ấy, bạn luôn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ và dường như bạn không gặp vấn đề nào khó khăn với anh ấy, giữa hai người luôn có những khoảng thời gian thú vị khi ở cạnh nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi khởi đầu cho một mối quan hệ với một anh chàng đã khiến cho cuộc sống quanh bạn chỉ toàn là những tiếng cười. Và không có lí do gì để bạn do dự mà không tiến lên để xây dựng một tình yêu vững chắc với anh ấy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1762 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm