Đàn ông và những điều phụ nữ nhầm tưởng khi yêu

tình yêu đôi khi khiến các cô nàng trở nên 'mù quáng' và như quên hết tất cả. Dù biết rõ những vấn đề trục trặc trong mối quan hệ của mình, nàng vẫn tự an ủi bằng suy nghĩ tốt đẹp. Dưới đây là 7 điều nàng bào chữa về người đàn ông và tình yêu của mình mà Glamour đưa ra.

'Yêu' giúp kéo gần khoảng cách giữa nàng và người ấy

Thực tế, tình yêutình dục thường không mấy có sự liên kết với các chàng vì vậy đừng nghĩ rằng chuyện ân ái sẽ là sự bắt đầu hoặc thúc đẩy một mối quan hệ. Đàn ông không thích có mối ràng buộc với một người phụ nữ vội vàng lên giường cùng họ hoặc theo yêu cầu của họ. Những người con gái biết giữ gìn bản thân mình, không dễ dàng "gần gũi" với người đàn ông mới quen thường được các chàng yêu thích và đánh giá cao.

Tất cả các chàng trai tốt đều bị 'đánh cắp'

Sau những chuỗi ngày quanh quẩn với tổn thương và thất bại trong tình trường, bạn cảm thấy chẳng có anh chàng độc thân tốt bụng nào còn tồn tại trên hành tin này nữa. Nhưng thực tế, vẫn còn hàng nghìn người đàn ông tốt và sẵn sàng yêu thương, cùng bạn sẻ chia. Cách tốt nhất để tìm ra "một nửa" tuyệt vời cho mình là thay đổi suy nghĩ của bản thân, nhìn mọi chuyện và những chàng trai khác bằng con mắt khách quan hơn.

Khi tức giận, chàng nói những điều không phải, đã bao  giờ bạn tự hỏi liệu chàng có thực sự muốn làm bạn tức giận hoặc coi bạn  như trò đùa hay bạn bắt đầu bào chữa cho điều đó

Chàng không có ý đó

Khi tức giận, chàng nói những điều không phải, đã bao giờ bạn tự hỏi liệu chàng có thực sự muốn làm bạn tức giận hoặc coi bạn như trò đùa hay bạn bắt đầu bào chữa cho điều đó? Một vài cô nàng tự thuyết phục bản thân mình rằng đối phương làm vậy chỉ vì bị căng thẳng, áp lực hoặc bởi chính bản thân nàng tự gây ra. Tuy nhiên, nếu tiếp tục bao che và chấp nhận hành động sai lầm của chàng, bạn đang "phản bội" lại chính lòng tự trọng, sự tôn nghiêm và hạnh phúc của mình.

Những cặp đôi đang yêu dành toàn bộ thời gian cho nhau

Muốn dành thời gian với người mình yêu là rất tự nhiên. Bạn có thể từ bỏ việc hẹn hò với các cô bạn gái và quên đi cơn tức giận khi chàng muốn đàn đúm với mấy anh bạn. Nhưng yêu cũng cần phải có thời gian riêng dành cho bản thân. Còn nếu lúc nào cũng muốn "kè kè" bên nhau, đó không được gọi là tình yêu mà là sự chiếm hữu.

Nàng sẽ là người thay đổi suy nghĩ của chàng về đám cưới, những đứa con…

Không ai biết được điều một anh chàng đang nghĩ là gì hơn bản thân người ấy. Vì vậy khi chàng nói với bạn chàng là ai, nên tin chàng. Thay vì dành thời gian chờ đợi chàng trở thành người đàn ông bạn muốn, hãy đưa ra quyết định liệu có nên chấp nhận và xây dựng tương lai với chàng hay không?

Chàng chỉ yêu thích những cô nàng có thân hình quyến rũ

Một mối quan hệ lâu bền không hoàn toàn phụ thuộc vào hình dáng của bạn tình. Nếu chàng chỉ yêu bạn bởi một thân hình hoàn hảo, chàng không phải người đàn ông bạn cần. Hơn nữa, vẻ đẹp của một người lại phụ thuộc vào cái nhìn của người khác. Tự tin luôn là điều các chàng mong đợi nhất ở bạn gái cho dù thân hình của nàng không mấy "bắt mắt".

Yêu là cho đi nhiều hơn nhận lại

Mọi người đều thể hiện tình cảm theo những cách khác nhau nhưng thử nghĩ xem bạn dành hàng giờ để chọn đồ hoặc tự tay làm một món quà cho chàng vào ngày sinh nhật, còn chàng lại quên mất ngày quan trọng của đời bạn. Điều này thật không công bằng. Mối quan hệ chỉ kéo dài khi có sự cân bằng giữa "cho" và "nhận".


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2113 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm