Để không mất điểm trước mặt chàng

Trước một người đàn ông, sự bối rối có thể làm hỏng hết mọi nỗ lực tỏ ra thông minh, đáng yêu của phụ nữ. Bạn đủ tỉnh táo để tránh cách sử xự thiếu khôn ngoan dưới đây không?

1.Chọn nhầm

Bạn cố quyến rũ thậm chí háo hức hẹn hò với một anh chàng đồng tính! Anh ấy có thích phụ nữ đâu. Bạn có thiếu nhạy cảm quá không, để chẳng hiểu gì về giới tính thật của anh bạn ấy?

2. Thiếu tự chủ

Uống say lướt khướt ngay trong buổi tiệc của toàn thể công ty và bắt đầu lả lơi với sếp. Nhân đôi điểm cho sự ngu ngốc của bạn với trường hợp sếp đã có vợ, và điểm nhân ba cho bạn khi vợ sếp cũng có mặt ở đó.

3. Nhắn tin “điên cuồng”

Nếu mối quan hệ mới chỉ bắt đầu, 20 tin nhắn/ngày cho thấy bạn là kẻ lắm mồm. Trường hợp hai người quen nhau đã lâu, hành vi “khủng bố” này được hiểu là “em không hề tin tưởng anh”.


 

4. Quá tin

Trái với thiếu tin tưởng là sự ngu ngốc của người cả tin thái quá. Bạn cố gắn mình với anh ta chỉ vì những lời anh ta nói mà chưa bao giờ chứng kiến một hành động thiết thực nào. Một ngày bạn sẽ phải tự hỏi “mình đã nghĩ cái quái gì thế?”, và bối rối nhận ra bạn thật sự là kẻ ngốc khi tin vào mọi câu chuyện bịa đặt của anh chàng.

5. Nghiện mua…

… quần nhỏ cho chàng! Bạn là ai? Mẹ anh ấy chắc?

6. Dông dài kể lể

Nói hết cho đối phương nghe về tình sử từ A đến Z của bạn, mối tình thứ nhất, thứ hai, thậm chí cả thứ ba. Bạn nghĩ anh chàng sẽ hào hứng và đủ kiên nhẫn nghe bạn đến khi kết thúc?

7. Bản năng rất… đàn bà

Bạn nói quá sớm về việc muốn có con. Bạn có thể mặc cả áo phông in chữ “tìm bố cho con” lên đằng trước ngực đi, vì đó là điều anh chàng tội nghiệp kia đang nghĩ bạn dám làm.

8. Tìm bạn trai qua mạng

Bạn tin những lời đàn ông “rao” trên các trang web hẹn hò à? Thế này nhé, “tôi độc thân” = “tôi đã có vợ”, “tôi 38 tuổi” = “… 15 năm về trước”, “Đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài” = “tôi có thể ngủ với em đến lần thứ 2”.

Theo Dân trí

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1513 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm