Khen ngợi để nàng mê đắm

Đôi khi, bạn muốn bảy tỏ tình cảm hoặc sự ngưỡng mộ dành cho nàng nhưng không biết phải nói như thế nào cho thật, để nàng nghĩ rằng bạn khen nàng thật lòng.

Những cách dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Nói thẳng vào vấn đề

Khen ngợi chứ không phải là chê bai, vì vậy bạn không có lí do gì để phải tìm một lời mào đầu cho văn vẻ. Nếu thấy bộ váy của nàng đẹp hay thích kiểu trang điểm mới của nàng thì hãy nói thẳng trực tiếp như: “Chiếc váy hôm nay em mặc thật tuyệt”, chứ đừng dài dòng văn tự làm gì, chỉ khiến nàng hiểu sai ý của bạn.

2. Khen đồ vật chứ đừng khen bộ phận

Đừng bao giờ đả động đến những bộ phận nhạy cảm của cơ thể người phụ nữ dù đó là khen ngợi. Bởi có thể nàng sẽ nghĩ rằng bạn có ý đồ không tốt. Thay vì khen “Ngực em đẹp nên mặc váy này thật phù hợp”, hãy nói “Chiếc váy này rất hợp với người em”.

3. Nếu không biết dùng những từ ngữ phù hợp với cơ thể phụ nữ thì tốt nhất là tránh nói đến chúng

Giả dụ, bạn muốn khen nàng có đôi chân thon dài mặc váy ngắn rất gợi cảm nhưng không biết dùng từ nào cho đôi chân của nàng thì tốt nhất là không nên nói. Chỉ đơn giản ngợi khen rằng nàng đang có một bộ váy thật đẹp mà thôi.

Đừng khen trực tiếp vào bộ phận trên cơ thể nàng

4. Tránh những tình huống nhạy cảm

Khi bạn cảm thấy người phụ nữ lúng túng trong một trường hợp nào đó thì tốt nhất là không nên khen ngợi. Hãy dành lời khen của mình khi nào thấy nàng thoải mái với nụ cười tươi trên môi.

5. Đừng nói những từ quá chối, nghe có vẻ bốc đồng

Khen ngợi là một nghệ thuật bởi nếu tâng bốc quá mức sẽ khiến người được khen khó chịu và nghĩ rằng bạn là một gã giả dối. Do đó, hãy tránh dùng những từ quá hoành tráng như: “số một trên đời”, “nữ hoàng”.. Không ai muốn được lên mây cao quá như vậy.


 

6. Đừng nói những lời quá giống nhau

Hôm trước bạn thấy nàng thật hài hước và vui vẻ, bạn đã không tiếc lời ca ngợi nàng. Hôm nay bạn lại tiếp tục lặp lại bài ca cũ khi được nàng kể cho một câu chuyện cười. Không nên khuôn sáo như vậy. Hãy nghĩ ra những ưu điểm khác của nàng để dành lời khen tặng.

Hãy sáng tạo trong cách dùng từ ngữ khi khen ngợi

7. Đừng khen đi khen lại

Dù có ngưỡng mộ nàng đến đâu nhưng cả buổi nói chuyện chỉ tập trung vào một chủ đề đó thì sẽ khiến nàng phát chán và không còn muốn nói chuyện với bạn nữa. Hãy chỉ nói một lần để lời khen của bạn thật có trọng lượng.

8. Đừng khen ngợi để đổi lấy thứ gì đó

Bạn không tiếc lời ca ngợi nàng, nhưng sau đó lại muốn nàng khen lại hoặc giúp bạn việc gì? Vậy thì rõ ràng là sự đối chác, và lời khen của bạn sẽ được đánh giá là không thật lòng. Hãy khen ngợi xuất phát từ trái tim và không mong muốn nhận lại điều gì cả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1369 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm