Lúc nào nên chia tay

Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu sau đây thì đừng tiếc nuối gì nữa, đã đến lúc bạn cần “đá” văng anh ta ra khỏi cuộc đời mình.


Đàn ông chia tay bạn gái thường khó đưa ra lý do phù hợp mà thường là do có người khác, nhưng phụ nữ thì không hẳn vậy. Khi đã yêu ai, phái nữ thường có xu hướng nghĩ rằng sẽ yêu anh ta đến hết đời. Vì thế, khi đã chia tay là phải do có lý do thật hợp lý. Đa phần là không chịu nổi những thói xấu của người đàn ông.

Dưới đây là 7 điều khiến bạn không nên nuối tiếc gì con người đó.

7. Anh ta lờ tịt bạn đi, nhưng bạn cảm thấy anh ta chẳng bận rộn gì

Anh ta luôn lấy lí do để trễ hẹn với bạn, thường xuyên không quan tâm, chăm sóc gì bạn. Khi bạn hỏi chỉ nhận được câu trả lời đơn giản: Anh đang rất bận. Trong khi đó, linh tính của bạn mách bảo rằng anh ta chẳng có vẻ gì là bận rộn cả. Hãy tin vào linh tính của mình và khéo léo kiểm tra anh ấy. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

6. Khi bạn cần anh ta không bao giờ có mặt

Những khi bạn cần sự giúp đỡ của người yêu thì chẳng thấy mặt mũi anh ta đâu, trong khi những lúc anh ta muốn gặp bạn thì bạn phải có mặt ngay lập tức. Những lời nhờ vả của bạn bị anh ta quên đi như bong bóng xà phòng khiến bạn cảm giác như mình đang độc thân chứ không phải là có người yêu.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy loại anh ta ra khỏi cuộc đời bạn để tìm đến với người là người yêu của bạn thật sự, người luôn quan tâm và lo lắng cho bạn chứ không phải như anh ta.


5. Giấu bạn mọi điều

Điện thoại, tin nhắn, những mối quan hệ xã hội và cả công việc, giờ đây anh ta không còn chia sẻ gì với bạn nữa. Khi bạn hỏi chỉ nhận được những câu trả lời ậm ừ cho qua chuyện.

Khi người ta đã không muốn chia sẻ mọi chuyện với mình thì đó có phải là tình yêu? Bạn có chịu được một người ở một thế giới khác với mình như vậy không? Hãy nhanh chóng tìm sự lựa chọn riêng cho mình.

4. Hay mất tích bí ẩn

Một trong những dấu hiệu không thể tha thứ được của đàn ông là thường xuyên mất tích bí ẩn hàng tuần và sau đó quay trở lại như không có chuyện gì xảy ra. Chắc chắn, anh ta có hành động mờ ám sau lưng bạn, thậm chí là có người khác.

Đừng bao giờ yêu và  tin tưởng những con người có hành tung mờ ám như vậy. Đó không phải là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.


3. Có quá nhiều tật xấu khiến bạn không chịu nổi

Con người không có ai hoàn hảo, song nếu anh ta tập trung quá nhiều các thói xấu như: lười  làm việc, nghiện rượu bia thuốc lá, hay bài bạc, gia trưởng thì hãy tránh xa những người như vậy. Có lấy anh ta bạn cũng sẽ không bao giờ hạnh phúc, vì thế chia tay bây giờ là hợp lý.

2. Không còn ham muốn gì nhau

Bạn không còn ham muốn tình cảm với anh ta và ngược lại, hoặc anh ta chỉ đến với bạn khi có nhu cầu tình dục, bình thường rất ít khi âu yếm bạn thì đó là dấu hiệu của việc tình cảm hai người đã nguội lạnh. Hãy nhanh chóng kết thúc cuộc tình này và tìm cho mình một hướng đi khác.

1. Lừa dối bạn quá nhiều lần

Đã có lần anh ta lừa dối bạn và bạn tha thứ cho anh ta, nhưng sau đó chuyện đó lại tái diễn. Vậy thì tính cách đó đã trở thành bản chất của anh ta và không thể thay đổi được. Tốt nhất là bạn nên yêu một người biết trân trọng mình và không có những hành động lừa dối như trên.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2234 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm