Nghệ thuật hẹn hò tuyệt vời

tình yêu và các mối quan hệ luôn cuốn hút mọi người. Mới đây, một số nghiên cứu về sức hấp dẫn, những buổi hẹn hò, tình yêu đã đưa ra 7 bí mật lớn của việc hò hẹn.

Đáng ngạc nhiên, những nghiên cứu này đã không nói tới rất nhiều thông tin mà phụ nữ chúng tôi nghĩ rằng là “chìa khóa” để tìm thấy tình yêu... từ những hành động đầu tiên tới trang phục trong lần hẹn đầu. 7 bí mật lớn của việc hẹn hò sau đấy có thể hữu ích đối với bạn.

1. Để lộ một số phần thân thể?

Mỗi phụ nữ một cách bí mật (hoặc không quá bí mật) cho rằng việc để lộ một số phần cơ thể dễ dẫn tới buổi hò hẹn thứ hai. Vì vậy, khi các nhà nghiên cứu thực hiện trắc nghiệm đối với đàn ông về những gì cánh mày râu thích đối tác mặc, họ đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng tỷ lệ lý tưởng của sự phô bày cơ thể khoảng 40%. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự tin trong một chiếc váy ngắn, hoặc muốn mặc quần ngắn với áo che bụng và ngực có phong cách rõ ràng, hãy tự do lựa chọn. Nếu bạn đang mặc quần jeans, đừng ngại ngần chọn một chiếc áo khoác nhẹ dễ thương! Bạn nên nhớ rằng bạn sẽ chỉ đọng lại trong tâm trí anh ấy nếu bạn khiến anh ta phải suy nghĩ một điều gì đó về bạn. Do đó, bạn cần để lại một số điều cho trí tưởng tượng của anh ta.

2. Đàn ông yêu phụ nữ nào chủ động trước?

Từ nhiều năm qua, những chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực tình cảm đã khuyên phụ nữ cần có sự tự tin và chủ động trước người đàn ông họ thích. Cuối cùng, hiện nay phụ nữ có quyền bình đẳng và nam giới có thể cũng quá nhút nhát. Các nghiên cứu mới theo dõi các cặp đôi mới yêu nhau, ghi lại ai là người chủ động và phát hiện ra rằng bất cứ ai tiếp cận trước tiên đều kết thúc bàng việc khó “cưa đổ”. Vì vậy, bạn hãy để mình trông thật tuyệt vời, nụ cười mỉm nhẹ nhàng luôn thường trực với đối tác, và chờ đợi anh ấy “tấn công” ...
3. Thể hiện cho anh ấy biết mối quan hệ của hai bạn bằng cách chia sẻ sở thích

Việc nói về những mối quan tâm chung sẽ làm cho bạn cảm thấy được kết nối, cũng như tốt cho bạn để nói về những sở thích cá nhân và mối quan tâm của mình. Được tiếp xúc với những điều mới mẻ và hứng thú từ một người mới và thú vị sẽ mang đến sự thích thú và niềm đam mê. Vì vậy, bạn không nên ngại sự khác nhau!
4. Ăn thực phẩm ít calorie để chứng tỏ bạn biết chăm sóc bản thân

Có thể, anh ấy không chú ý nhiều đến những gì bạn đang ăn, và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông thích những phụ nữ sẽ luôn là chính mình và ăn những gì họ thích, thay vì chọn một cái gì đó có lượng calorie thấp như món salad. Nó có vẻ thận trọng, và giả tạo, và dù thế nào chăng nữa, bạn sẽ chỉ làm sai lệch suy nghĩ của chàng về bạn mà thôi!
5. Đàn ông thích đôi mắt

Đây luôn luôn được coi là kiến thức phổ biến rằng đầu tiên người đàn ông để ý tới đôi mắt của đối tác, nhưng một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng 63% đàn ông chú ý hơn đến hình thức nói chung và vóc dáng cơ thể, chỉ 28% có thể nhớ màu của mắt của một cô gái khoảng một giờ sau khi gặp lần đầu. Tuy nhiên, nếu hỏi họ về vóc dáng cơ thể của cô gái vừa gặp, họ có thể đưa ra ngay sự mô tả khá chính xác...
6. Cứ là bạn rồi sẽ yêu
Điều này dường như tạo nên cảm giác hoàn hảo, nhưng trên thực tế, việc tìm kiếm một anh chàng trên Facebook có thể hủy diệt mối quan hệ của bạn. Nó làm tăng cơ hội cho sự ghen tuông và làm cho bạn có vẻ tham gia vào cuộc sống của anh ấy nhiều hơn, khi ấy bạn nên ở giai đoạn đầu ... thay vì đốt cháy giai đoạn đến một cái kết tốt đẹp, bạn có thể làm hỏng mối quan hệ. Vì vậy, bạn hãy kìm chế.

7. Đưa ra câu hỏi và không nói về bản thân 

Miễn là tôi có thể nhớ được, phụ nữ được hướng dẫn nên giữ cuộc trò chuyện về bản thân mình ở mức tối thiểu, và đưa ra rất nhiều câu hỏi vào buổi hẹn hò đầu tiên. Vâng, đây hoàn toàn không phải là lời khuyên tồi. Có một mối quan tâm chân thành với người bạn đang nói chuyện thật sự rất tuyệt vời, nhưng cũng nên nói về chính mình nữa. Đàn ông thích phụ nữ nói về mình... bởi hành động đó cho thấy sự độc lập, tự tin, tự phô bày và niềm hạnh phúc nội tại. Vì vậy, hãy ủng hộ ý nghĩ này!

hẹn hò bằng cách vận dụng những nguyên tắc mới là rất khác nhau! Tác giả bài viết đã gửi cho một số người bạn “bản trắc nghiệm hẹn hò”, và họ không chỉ đã thừa nhận có một khoảng thời gian tốt hơn và thư giãn nhiều hơn, mà còn nhận ra rằng những anh chàng ấy đã đề nghị những lần hẹn tiếp theo một cách nhanh hơn nhiều! Vì vậy, tác giả thực sự khuyên bạn nên thử nghiệm để tìm ra một nguyên tắc hò hẹn mà chỉ đơn giản là không đúng sự thật? Xin vui lòng chia sẻ nó với tôi!

Theo VTV


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2048 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm