Hấp dẫn đàn ông mà không cần phải đẹp

4 đặc điểm sau bạn chắc chắn cần nếu muốn trở thành người phụ nữ chẳng sắc nước hương trời nhưng mặn mà và thu hút đàn ông.

Trước tiên, cần phải nói rằng, con người sinh ra vốn đã yêu cái đẹp. Ngay đến một đứa trẻ con từ khi còn bé xíu đã biết tỏ ra thích ngắm nhìn những bức hình của người xinh hơn là hình không-được-xinh-cho-lắm.

Có vẻ như, cho dù các quy chuẩn văn hóa, xã hội có đôi chút ảnh hưởng đến quan niệm về cái đẹp, nhưng tự thân mỗi chúng ta bẩm sinh đã có chuẩn mực nhất định về cái đẹp rồi.

Thật may là, vẫn còn có những đặc điểm khác quan trọng hơn vẻ đẹp trên con đường thu hút cảm tình của người đối diện:

1. Sức khỏe

Xét cho cùng, xinh đẹp chính là biểu hiện của một sức khỏe tốt. Ai cũng thích làn da láng mịn, đôi mắt sáng, hàm răng chắc khỏe và mái tóc óng mượt. Để đạt được điều đó, đơn giản hãy ăn thật nhiều rau quả, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ. Bạn sẽ thấy ngoại hình của mình được cải thiện đáng kể.

Vì sao mái tóc, làn da, hàm răng đẹp lại là điểm thu hút và cho thấy rằng bạn “hot”? Ấy là vấn đề của tiến hóa sinh học: Người có vẻ ngoài mạnh khỏe là người sẽ sinh ra những đứa con mạnh khỏe sau này.


2. Sự thân thiện

Chúng ta luôn thích những người thân quen với mình. Điều này đúng ngay cả khi người thân quen ấy không được xinh đẹp, quyến rũ bằng người mới tới.

Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học yêu cầu những phụ nữ thuộc nhóm đối tượng khảo sát tham gia các lớp học khác nhau ở ĐH Pittsburgh. Các cô gái này không bao giờ nói gì trong lớp học, và số lớp họ tham gia rất khác nhau: người học 5 lớp, người học 10 lớp, người học 15 lớp và cũng có người không tham gia lớp nào cả.

Hết học kỳ, các sinh viên “thật” được yêu cầu đánh giá mức độ quyến rũ của nhóm phụ nữ trên. Và kết quả, người được đánh giá quyến rũ nhất là người học 15 lớp, người ít quyến rũ nhất là người không theo học lớp nào.

3. Nụ cười

Chúng ta còn thích những người trên môi thường nở nụ cười. Vẻ đẹp của một cô gái không phải nhân tố quyết định việc cô ấy có được đàn ông tìm cách tiếp cận trong quán bar hay không, mà nằm chính ở việc cô ấy có biết “bật đèn xanh” hay không - từ nụ cười, ánh mắt, và những ngón tay nghịch tóc.

4. Lòng tốt

Trong một nghiên cứu lớn nhất nhằm tìm hiểu “con người thích những đặc điểm Gì ở nhau” được thực hiện trên 37 nền văn hóa, nhân tố quan trọng nhất được cả đàn ông và phụ nữ đánh giá cao chính là lòng tốt. Thật ngọt ngào phải không? Giờ hẳn bạn đã tin, chỉ mình sắc đẹp thôi chưa hoàn toàn là lợi thế.
Theo Dân trí

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1912 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm