thủ dâm gây mất kinh?????

Em năm nay đã 21 tuổi, vẫn chưa lập gia đình và chưa có bạn trai. Nhiều lần em đã thủ dâm (một tháng một lần). Sau mỗi lần thủ dâm, em đều có khoái cảm nhưng không hề xuất tinh.

Sau khi thủ dâm xong thì tháng đó em hoàn toàn mất kinh, đến tháng sau có lại nhưng không đúng ngày và điều đó đã xảy ra khoảng mấy tháng đều giống nhau. Có phải khi thủ dâm đều bị mất kinh nguyệt hay em bị bệnh gì? (Diễm My)

thủ dâm, mất kinh, khoái cảm, tình dục, cực khoái

thủ dâm là hành vi hoàn toàn bình thường trong độ tuổi thanh, thiếu niên ở cả nam và nữ. thủ dâm là một liệu pháp tình dục an toàn và cho đến nay, chưa có bất cứ bằng chứng khoa học nào chứng minh hành vi này gây bất kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cho cả hai phái.

Thông thường, khi đạt cực khoái, nam giới sẽ xuất tinh còn nữ giới có thể có hoặc không. Cơ chế “xuất” ở nữ giới vẫn chưa được chứng minh một cách cụ thể. Như vậy, việc bạn thủ dâm, có đạt cực khoái và không xuất tinh là điều hoàn toàn bình thường.

Việc bạn thủ dâm rồi mất kinh là một vấn đề đặc biệt. Hai hành vi và hiện tượng này dường như không hề có chút liên quan đến nhau. Bạn có thể theo dõi thêm bằng cách thử dừng việc thủ dâm để xem chu kỳ có gì bất thường không. Có vẻ như bạn bị rối loạn kinh nguyệt nên chu kỳ không đều. Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng không hiếm ở nữ giới và không dính dáng gì đến việc thủ dâm. Tuy nhiên, nếu bạn “thử nghiệm” liên tục vẫn thấy chúng có mối liên quan thì cần đi khám, có thể việc bạn đạt được khoái cảm gây ra sự rối loạn hormone và nội tiết tố trong cơ thể và đó là một trường hợp đặc biệt chưa có tiền lệ. Hãy theo dõi và khám tại các cơ sở y tế uy tín để thật sự yên tâm về sức khỏe của mình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7026 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm