Chỗ ấy có mụn

 

Tôi năm nay 27 tuổi và đã lấy chồng được 5 tháng. Tôi rất lo lắng vì ở ngoài cổ tử cung của tôi có một cái mụn nhỏ bằng nửa hạt gạo, không gây đau, chỉ có lúc nào dùng tay để vệ sinh, sờ vào thì sẽ thấy.

 

Tôi cũng không để ý là nó xuất hiện lâu chưa vì tình hình sức khoẻ của tôi vẫn ổn. Thỉnh thoảng trên vành môi có ngứa và xuất hiện nốt, cậy ra như mụn cá nhưng lâu rồi không xuất hiện lại nữa. Tôi vệ sinh vùng kín rất sạch, bằng nước ấm có pha muối loãng, thỉnh thoảng lại vò thêm lá trầu không. Hiện tôi rất lo lắng, liệu tôi có bị bệnh gì không? Cái nốt ấy có ảnh hưởng gì không vì tôi chuẩn bị muốn sinh con? Xin hãy tư vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. (NTH)

tử cung, âm đạo, vùng kín, vệnh sinh

Không rõ làm sao bạn biện cổ tử cung mình có mụn. Cổ tử cung nằm ở cuối âm đạo và như vậy khá sâu, bạn khó có thể chạm vào đó cũng nhưng xem ở đó có gì. Chỉ với thông tin như vậy, không ai có thể cho bạn được lời khuyên hay cách điều trị đúng đắn. Để chắc chắn về tình trạng sức khỏe của mình, bạn cần đi khám tại các cơ sở phụ sản uy tín để biết chính xác mình bị vấn đề gì và có hướng điều trị tích cực nếu cần.

Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi bác sĩ khi khám về cách thức vệ sinh vùng kín. Việc bạn vệ sinh "rất sạch" như bạn nói chưa hẳn đã là tốt cho sức khỏe của bạn. Mỗi cá nhân có một môi trường khác nhau, điều cần thiết là biết cơ địa của bản thân phù hợp với những phương pháp vệ sinh như thế nào theo khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất. Có thể với phương pháp vệ sinh của bạn lại khiến môi trường âm đạo của bạn bị ảnh hưởng và nảy sinh các bệnh liên quan. Hãy đi khám ngay và tư vấn cụ thể của bác sĩ để có được cách chăm sóc bản thân hiệu quả nhất.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4400 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm