Không có cảm giác gì khi làm tình

Mình 22 tuổi, có bạn trai và đã quan hệ tình dục. Nhưng mình quan hệ để biết thôi chứ không hề có cảm giác bị kích thích dù bạn trai đã thử rất nhiều cách. Tuy mình đã quan hệ nhiều lần nhưng thực sự chưa lần nào có khoái cảm.

Hiện nay mình vô cùng rối vì không biết mình bị bệnh gì? Mình ngày càng thấy thất vọng ở bản thân, mình sợ sau này lập gia đình sẽ không có hạnh phúc. Xin tư vấn giúp mình, mình bị bệnh gì và phải khám ở đâu? (Nguyen Hoa Hanh)

cảm giác, làm tình, quan hệ, kích thích, hạnh phúc, tình dục, ham muốn, chuyện ấy

Bạn không có bệnh gì cả. Khá nhiều phụ nữ cũng lo lắng như bạn hoặc thậm chí nghĩ bản thân mình không có nhu cầu tình dục và ham muốn thấp hoặc thậm chí nghĩ mình bị lãnh cảm vì họ không đạt được cực khoái khi quan hệ. Trên thực tế, có đến 90% phụ nữ bị lãnh cảm do bạn tình.

tình dục luôn là một lĩnh vực cấm kỵ trong văn hóa Đông Phương. Chính vì thế, việc cập nhật kiến thức chính thống và tích cực khá khó khăn. Do thiếu kiến thức, đa số các cuộc “quan hệ” thường rất “lộn xộn” và phần thiệt luôn ở phía người phụ nữ. Thiếu màn dạo đầu, thiếu kinh nghiệm, thiếu kỹ năng …. khiến người phụ nữ chưa được kích thích đầy đủ để sẵn sàng làm chuyện ấy và tận hưởng nó.

Do đó, bạn hãy tự tìm hiểu những kiến thức cần thiết và trao đổi với bạn trai để cả hai cùng áp dụng và khiến chuyện đó viên mãn hơn. Tuy nhiên, như đã nói, nên tìm hiểu thông tin chính thống và chính xác, đừng nghe những kinh nghiệm truyền khẩu dân gian không có tính khoa học. Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, đừng ngần ngại tư vấn từ những chuyên gia tình dục học.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9212 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm