Bạn trai làm tình quá lâu

Em 26 tuổi, còn anh thì 38 tuổi. Mỗi tuần tụi em quan hệ khoảng 4 lần. Hôm nào nhanh lắm thì khoảng 40 phút, anh mới ra được. Có hôm hơn hai tiếng đồng hồ. Thật mệt mỏi cho em và cả anh. Như vậy anh có mắc bệnh gì không? Có cần phải đi bác sĩ không ạ? Mong được sự giúp đỡ của chuyên mục. (BD)

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Không thể khẳng định được là bạn trai bạn có mắc bệnh gì không. Điều này chỉ có thể xác định khi có sự thăm khám cụ thể. Ở đây, qua những gì bạn nói có thể phán đoán một số vấn đề như sau.

Thứ nhất, do tần suất quan hệ quá dày nên bạn trai bạn xuất tinh lâu hơn. Hai bạn có thể kiểm nghiệm bằng các giãn tần suất quan hệ. Nếu một tuần quan hệ một lần mà bạn trai bạn vẫn kéo dài thời gian thì sẽ cân nhắc các vấn đề khác.

quan hệ, làm tình, xuất tinh, thỏa mãn

Thứ hai, bạn trai bạn muốn “thể hiện” mình và đã tập luyện một số bài tập khống chế việc xuất tinh dẫn đến việc kéo dài thời gian xuất tinh. Đây có thể là anh ấy “tưởng” rằng cứ lâu là tốt như đa số kiến thức truyền miệng khiến sự việc như hiện nay. Bạn có thể trao đổi với anh ấy để cả hai cùng thấu hiểu và tạo sự hòa hợp khi quan hệ.

Cuối cùng, thời gian quan hệ có thể không kéo dài đến như vậy, nhưng do bạn không thỏa mãn nên cảm giác bị hành hạ nhiều hơn là thích thú. Bạn cần xem lại xem mình có cảm thấy thích thú khi quan hệ không và có sự trao đổi với bạn trai để có những thay đổi phù hợp.

Nếu tất cả vấn đề trên đều không phù hợp trong trường hợp của bạn thì có thể bạn trai bạn đang bị bệnh xuất tinh chậm. Bạn cũng cần trao đổi với bạn trai để anh ấy đi khám và có hướng điều trị nếu đúng như vậy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 17367 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm