Mãi vẫn không quan hệ được

Em cùng bạn trai có quan hệ với nhau. Tuy nhiên, bạn trai em không thể nào cho vào được mặc dù đã rất cương cứng. Khi anh ấy càng cố gắng cho vào thì em lại có cảm giác rất buồn tiểu vì gần bàng quang nên rất khó chịu. Cũng có thể một phần là em chưa được kích thích nhiều lắm. Xin giải thích hiện tượng trên hộ em? Để khắc phục tình trạng trên, chúng em nên làm như thế nào? (Mai Anh)

quan hệ, bạn trai, cương cứng, kích thích

Hiện tượng trên là bạn rất "cương cứng" thì đúng hơn là bạn trai bạn. Có thể do bạn và bạn trai chưa có kinh nghiệm và chưa có sự chuẩn bị chu đáo cả về thể chất lẫn tâm lý nên khi "thực hiện" vô thức bạn có sự phản kháng bằng cách căng cứng các cơ vùng chậu và xung quanh khiến việc thâm nhập khó khăn.

Bên cạnh đó, do chưa có kinh nghiệm, như chính bạn cũng tự nhận thấy, bạn chưa được kích thích đủ. Việc kích thích chưa đủ dẫn đến thiếu hụt chất bôi trơn ở người phụ nữ cũng khiến việc thâm nhập khó khăn và gây đau.

Trong trường hợp của bạn, bạn lại buồn tiểu khi bạn trai cố gắng thâm nhập. Điều này cũng không có gì đặc biệt. Do một số yếu tố thần kinh nhạy cảm khiến bạn xảy ra hiện tượng đó. Để khắc phục, điều đầu tiên bạn cần làm là đi tiểu trước khi định quan hệ. Thêm vào đó, hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng về kiến thức, sức khỏe và tâm lý trước khi xác định việc quan hệ. Càng chuẩn bị kỹ lưỡng, các bạn càng dễ đạt được điều mình muốn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6957 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm