Đồ chơi tình dục - những điều cần biết

Ở VN, công cục tình dục còn là một khái niệm xa lạ, bởi chuyện ‘tự sướng’ không quá phổ cập như ở nước ngoài. Nhưng đã đến lúc bạn nên trang bị cho mình những kiến thức tình dục để hiểu về loại ‘đồ chơi’ này!

Dưới đây là 8 sự thật về những ‘dụng cụ tình dục’. Có thể với bạn nó vẫn còn xa lạ, nhưng không thừa khi ta thu nhận những kiến thức này.

tình dục, đồ chơi tình dục, phụ nữ, ham muốn, dụng cụ tình dục

1. Các bác sĩ đã phát minh ra một loại máy làm giảm khả năng ham muốn của phụ nữ

Loại máy đầu tiên này có chức năng rung, giá khoảng 40 pound, được sáng chế bởi một nhà nghiên cứu người Anh là M.D (không tiết lộ tên), nó yêu cầu phải có 2 người thì mới có thể vận hành được. Sử dụng loại máy này sẽ khiến cơ thể người phụ nữ cảm thấy sợ hãi và vì thế giảm đi ham muốn tình dục. Một vài năm sau khi phát minh, phiên bản của nó tại nhà đã được sản xuất.

2. Một dụng cụ khá giống hình con thỏ được coi là hợp pháp

Dụng cụ này có hình con thỏ  ( chính là cái mà nhân vật Charlotte  trong bộ phim Sex and the City nghiện). Nó có bắt nguồn từ Nhật Bản – nơi mà người ta chống lại việc sản xuất dụng cụ tình dục. Nhưng sau đó nó đã được chấp nhận bởi nhờ hình dáng giống một con thú rất dễ thương là con thỏ. Tuy nhiên, sự chào đón nhiệt tình của những nhà sản xuất loại công cụ này cũng không khiến các chính phủ nhiệt tình trong việc cho phép sử dụng rộng rãi công cụ tình dục này.

tình dục, đồ chơi tình dục, phụ nữ, ham muốn, dụng cụ tình dục

3. Phái nữ không hứng thú với mani-pedis

phụ nữ không hứng thú với một số loại công cụ tình dục như mani-pedis, nhưng không phải là với hoàn toàn mất hứng các dụng cụ tình dục khác. ĐIều này khiến khả năng bán loại mani-pedis giảm đi khá nhiều, tuy nhiên  sự thụt lùi của loại công cụ này lại khiến các loại dụng cụ tình dục khác gia tăng thị phần tiêu thụ. Năm 2009, chỉ riêng loại công cụ tình dục được phân bổ bởi Adam & Eve đã chiếm 17% số lượng tiêu thụ trên mạng, trong khi các loại khác Trojan Vibrating Mini Massager là trên 20%.

4. Nếu bạn không sử dụng loại này, thì đó sẽ là cơ hội tốt cho người bạn cùng phòng của bạn

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, nếu như hai cô gái ở cùng phòng với nhau, một cô mua nhưng không hứng thú với loại công cụ tình dục này thì ngay lập tức nó sẽ trở thành vật thích thú của cô bạn cùng phòng. Lý do được giải thích là cô gái này có thể tò mò hoặc không muốn lãng phí một dụng cụ.

tình dục, đồ chơi tình dục, phụ nữ, ham muốn, dụng cụ tình dục

5. phụ nữ không phải là đối tượng mua cho bản thân

Một tin tức mới nữa cho bạn, phái nữ thường mua dụng cụ tình dục không phải cho bản thân mà là cho bạn tình. Có hơn 81% số phụ nữ mua đồ chơi đó cho bạn tình sử dụng. Có lẽ cô ấy muốn vật này sẽ thay thế mình khi đi vắng chứ không muốn nam giới đi ra ngoài tìm “của lạ”.

6. Ngày Valentine thú vị không cần đến dụng cụ tình dục

Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, ngày Valentine với hoa hồng và socola khiến các đôi quên đi sự có mặt của các dụng cụ tình dục. Ngoài ra, với một số đôi khác thì socola hay kem có thể được coi là những dụng cụ thay thế. Giữa hiệp của “cuộc vui” ngồi nhấm nháp li socola hay ăn một ly kem mát lạnh có thể khiến cả hai cảm thấy hứng thú hơn là sử dụng công cụ tình dục. Do đó, hãy luôn tích trữ hai món ăn này trong nhà bạn.

tình dục, đồ chơi tình dục, phụ nữ, ham muốn, dụng cụ tình dục

7. phụ nữ sử dụng dụng cụ tình dục có sức khỏe tốt hơn là người không dùng

Dụng cụ tình dục khiến con người có sức khỏe tốt hơn, các nghiên cứu của tiến sĩ  Debby Herbenick ở trường Đại học Ấn Độ đồng thời là tác giả của cuốn sách Because It Feels Good: A Woman's Guide to Sexual Pleasure and Satisfaction đã chỉ ra rằng những người sử dụng dụng  cụ tình dục sẽ thường xuyên đi tập thể dục hơn là những người không, chính vì vậy họ sẽ có cơ thể khỏe mạnh và cân đối hơn những người khác. Vì vậy, dụng cụ tình dục không phải là vật xấu mà nó được khá ưa chuộng ở nước ngoài.

8. dầu bôi trơn là thứ bán chạy nhất

Bạn có biết thứ nào bán chạy nhất trong số các dụng cụ hỗ trợ tình dục? Câu trả lời không giống như ý nghĩ của bạn: một vật dụng có hình thù nào đó kích thích "cô bé" mà là chất bôi trơn. Phái nữ có xu hướng sử dụng loại này giúp cho việc giao hợp được thực hiện dễ dàng hơn và vì thế nó luôn là mặt hàng hot trong các cửa hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6321 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm