làm tình ... bên ngoài

Em và bạn trai yêu nhau đã một năm. Hiện tại, em là sinh viên lại học xa nhà nên em đã về ở chung với bạn trai được ba tháng. Em muốn giữ gìn đến ngày cưới nên trong thời gian này chúng em chỉ âu yếm cọ sát nhau, mỗi lần như vậy anh ấy vẫn xuất tinh và em vẫn đạt đến 'đỉnh'. Mỗi tuần chúng em thường quan hệ hai lần.

Cho em hỏi chúng em làm như vậy có bị ảnh hưởng gì đến đời sống vợ chồng sau này không? Vì điều kiện không cho phép nên có thể 7-8 năm nữa chúng em mới cưới nhau và trong thời gian dài quan hệ như vậy có hậu quả gì để lại không? Em xin cảm ơn. (Trần Kim Chi)

làm tình, yêu nhau, âu yếm, xuất tinh, quan hệ, vợ chồng, cực khoái

Không phải cứ có sự thâm nhập giữa nam và nữ mới được gọi là quan hệ tình dục. Việc bạn và bạn trai đang làm cũng được tính là quan hệ giới tính.

Có thể nói, về bản chất, việc quan hệ là để mang lại sự cực khoái cho hai đối tác bên ngoài những yếu tố khác như sự truyền giống. Do vậy, các đối tác có thể làm mọi hành vi để đạt được mục đích này. Bạn và bạn trai “giữ gìn” và có cách quan hệ như vậy thì cũng đạt được mục đích của vấn đề. Điều này không gây ảnh hưởng lớn gì đến đời sống vợ chồng sau này mà có khi còn có ích. Vì hành vi của hai bạn là tạo cho nhau cảm giác với sự vuốt ve và các tác động khác. Đây có thể nói là một sự trình diễn tuyệt vời của một màn dạo đầu hoàn hảo. Do đó, những trải nghiệm này sẽ giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ bạn đời trong chuyện ấy về sau.

Nó chỉ có một ảnh hưởng nhỏ nhưng không chắc chắn. Đó là nếu các bạn thực hiện “quy trình” này trong một thời gian dài (7-8 năm), sợ rằng hoặc các bạn sẽ có lúc vượt rào không còn giữ gìn được nữa hoặc các bạn sẽ quen với việc quan hệ này mà không còn hào hứng với “truyền thống” nữa. Do vậy, nếu lo lắng thì hai bạn đừng nên có những hành vi thái quá khi chưa thật sự xác định được điểm cuối của tình yêu.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9153 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner