dương vật không ra dịch

Em năm nay 24 tuổi. Không biết có phải là do từ nhỏ (lớp 8), em hay tự làm cho xuất tinh nên bây giờ mỗi khi xem cảnh mát mẻ hay gần bạn gái, mặc dù 'thằng nhỏ' cương cứng nhưng sao em không 'ra nước'. Em nghe mọi người nói ai cũng 'ra nước' khi coi phim mát mẻ hay gần gũi bạn gái. Cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến sinh sản hay gì khác không? Em cảm ơn! (Ly Anh Tho)

dương vật, xuất tinh, mát mẻ, gần gũi, tình dục

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Việc “ra nước” khi coi phim mát hay gần bạn gái là bạn “nghe nói” chứ không có bất cứ bằng chứng khoa học nào cho cái sự nghe nói đó cả. Trên thế giới, đặc biệt ở Việt Nam có hàng trăm, hàng nghìn “kinh nghiệm xương máu” về tình dục được truyền khẩu và không có bất cứ bằng chứng khoa học nào cho những kinh nghiệm đó. Thậm chí, nếu nghe và thực hiện có khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân bạn và bạn tình.

Nam giới, khi bị kích thích, trước khi xuất tinh sẽ tiết ra một chút dịch có tác dụng như dịch bôi trơn âm đạo của phụ nữ. Nhưng do sự phát triển khác nhau của giới tính nên dịch này rất ít ở nam giới. Và không “bắt buộc” dịch này phải xuất ra khi bị kích thích và cũng tùy thuộc và cường độ kích thích mà nó mới tiết ra.

Do đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề của mình và điều đó không bao giờ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản hay gì khác mà bạn đang lo lắng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4385 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm