Mất cương khi dùng bao cao su

Em mới lập gia đình, chưa muốn có con nhưng mỗi khi lâm trận "cậu nhỏ" đang cương đeo bao cao su vào nó lại xìu xìu xuống. Hiện tượng như vậy là do "áo mưa" hay do chồng em không biết cách sử dụng?

Hiện giờ em dùng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo, nhưng sau khi xuất xong anh ấy lại đưa cậu nhỏ vào tiếp. Vậy lúc đó trên cậu nhỏ có dính tinh trùng không và có nguy cơ dính bầu thai không? (Đăng Thanh).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Có một vài ức chế có thể xem xét như sau:

- Dị ứng với việc sử dụng bao cao su: Dị ứng ở đây không phải là phản ứng của cơ thể mà là dị ứng tâm lý. Chồng bạn không thích sử dụng bao cao su vì một lý do nào đó nhưng buộc phải dùng nên vô thức anh ấy phản kháng lại hành vi đó. Việc phản kháng đó khiến anh ấy bị phân tâm và mất khả năng cương cứng.

gia đình, bao cao su, xuất tinh ngoài, tinh trùng, cương cứng, dương vật, thụ thai

- Muốn được kích thích liên tục: Khi đang kích thích, đột nhiên dừng lại và sử dụng bao cao su, sau đó hai bạn quan hệ trực tiếp ngay mà không kích thích tiếp nên anh ấy mất khả năng cương cứng.

Biện pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài bản thân nó đã không đạt hiệu quả cao. Ngay cả khi chưa xuất tinh trong chất nhờn đầu dương vật đã có nhiều tinh trùng có khả năng gây thụ thai. Sau khi xuất tinh, tinh trùng vẫn dính nhiều ở đầu dương vật và ngoài ra còn “rỉ” ra sau đó chứ không phải chỉ xuất một lần duy nhất. Do đó, khả năng thụ thai của hai bạn khi thực hiện như vậy là khá cao.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8794 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm