Chỉ thích khi quan hệ bằng miệng

Tôi đã làm "chuyện ấy" nhưng chưa bao giờ cảm thấy thích thú. Thú thật tôi chưa bao giờ đạt được đỉnh khi quan hệ theo cách thông thường mà chỉ có cực cảm khi quan hệ bằng miệng. Có cái gì đó không bình thường đối với tôi? (Thu Hoài)

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Không chỉ riêng bạn, nhiều phụ nữ khó đạt được cực cảm và phải giả vờ khi làm chuyện ấy với bạn tình. Điều này không có nghĩa là bạn không trung thực. Việc không mãn nguyện cũng là mối lo của nhiều phụ nữ khác.

Một nghiên cứu cho thấy đa số phụ nữ (75%) cần kích thích "cô bé" để đạt được cực cảm. Đó là một phần rất nhạy cảm trên cơ thể chị em và khi kích thích nó có thể dẫn đến khoái cảm. Nên lưu ý rằng mỗi phụ nữ cần được kích thích khác nhau để nếm trải được mùi vị của cực cảm.

quan hệ bằng miệng, thích thú, chuyện ấy, bạn tình, kích thích, khoái cảm

Nếu một người phụ nữ khó đạt đến đỉnh cao, không có nghĩa rằng cô ấy có cái gì đó lệch lạc. Chỉ đơn giản là cô ấy chưa học được cách làm thế nào để bản thân được sung sướng. Thư giãn là một phần quan trọng trong việc có được sự viên mãn. Ngoài ra, việc được kích thích đầy đủ và tương tác tốt từ bạn tình cũng là nhân tố để đối tác nữ lên đỉnh.

Một số người cố hết sức để có cực cảm, nhưng thật ra nó lại càng làm họ căng thẳng và khó đạt được hơn. Sẽ mất một đoạn thời gian để chị em có thể học được cách lên đỉnh. Giao tiếp là một phần quan trọng của mối quan hệ và bạn có thể thấy việc này sẽ giúp anh ấy hiểu điều gì khiến bạn thích thú.

Hãy sửa đổi và học hỏi để cuộc sống tình dục của bạn viên mãn hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 18947 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm