Bị bạn trai nghi đã mất trinh

Anh Chị làm ơn cho em hỏi một vấn đề làm e rất khổ tâm vì sợ bạn trai mình hiểu lầm là e đã mất trinh tiết từ trước dù e có giải thích nhưng e biết a không tin e. Khi e và bạn trai quan hệ lần đầu e cũng cảm thấy rất đau, nhưng sau e không bị rách màng trinh hay sau mà e không bị chảy máu như e vẫn thường nge nói. Vậy nguyên nhân vì sau mà e không bị chảy máu như người ta. và lần quan hệ đó e vừa uống thuốc tránh thai khẩn cấp vừa uống thuốc đau bao tử vậy có mất tác dụng của thuốc tránh thai không vì e rất sợ phải mang thai. Mong nhận được câu trả lời giờ e rất hoan mang

Thanh Lam <lamtha...........@yahoo.com.vn>

bạn trai, trinh tiết, quan hệ lần đầu, màng trinh, thuốc tránh thai, thuốc tránh thai khẩn cấp, âm đạo

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời:

màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm, có độ dày mỏng khác nhau tuỳ từng người. Có người bẩm sinh đã không có màng trinh, người khác màng trinh lại quá mỏng chỉ cần tập thể thao quá mạnh, ngã xe... vô tình đã làm rách. Có người lại quá dày và độ co giãn lớn nên sắp sinh con rồi mà vẫn còn màng trinh. Thậm chí có người màng trinh quá dày không giãn nên không thể giao hợp được gây đau đớn phải nhờ bác sĩ rạch ra, lại có trường hợp màng trinh che kín âm đạo gây bế kinh (không có kinh). Nhưng nói chung đó là việc hiếm xảy ra.

Nói chung, màng trinh có thể rách khi đưa bất kỳ vật cứng nào vào sâu trong âm đạo hoặc vận động mạnh. Rách màng trinh có thể dẫn đến chảy máu nhưng nhiều khi không quá nhiều. Do đó hoặc màng trinh của bạn có thể đã rách do vận động mạnh, có thể rách nhưng chảy ít máu nên bạn không biết hoặc cũng có thể co giãn.

Việc bạn uống thuốc tránh thai kèm các loại thuốc khác thì cần hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, đối với các loại thuốc bạn đang sử dụng thì không có phản ứng gì đến nhau.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7769 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm