bao quy đầu bị tuột khi quan hệ

Chào AVS, tôi có 1 thắc mắc muốn được AVS tư vấn giúp
Tôi năm nay 23 tuổi, 3 tháng nữa là tôi sẽ kết hôn, chúng tôi bắt đầu quan hệ cách đây 1 tháng, cả 2 đều chưa từng làm chuyện đó trước đây nên không có nhiều kinh nghiệm nhưng lần đầu tiên mọi chuyện khá suôn sẻ. Vấn đề thực sự xảy ra ở lần thứ 2 chúng tôi làm chuyện đó, trong lúc cậu bé của tôi thâm nhập vào bên trong cơ thể cô ấy tôi cảm thấy rất đau, rút ra thì thấy bao quy đầu đã tuột hẳn vào  trong. Lúc đó tôi sợ quá nên kéo lớp da ra thì nó trở lại như cũ. Từ đó đến nay tôi chưa dám quan hệ lần nào nữa.
Tôi thắc mắc tại sao lần đầu tiên lại không xảy ra tình trạng này và tôi có phải cắt lớp bao quy đầu hay không? Nếu phẫu thuật thì tôi nên làm ở đâu, các bệnh viện nhỏ hoặc các phòng mạch có thực hiện được không và khoảng bao lâu thì vết thương lành hẳn. Có ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau này không?


Xin chân thành cảm ơn

bao quy đầu, quan hệ, quan hệ tình dục

pop_po.....@yahoo.com

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Như bạn mô tả thì có vẻ như da quy đầu của bạn ..... hoàn toàn bình thường. Da quy đầu chỉ cần cắt khi bị hẹp. Hẹp ở đây có nghĩa là không thể .... tuột được hết xuống qua đầu khấc (ngược về gốc dương vật).

Khi bao quy đầu hẹp thì sẽ khó khăn trong việc làm vệ sinh và quan hệ tình dục. Như vậy, người bị hẹp bao quy đầu cần đi cắt. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và bạn có thể thực hiện tại tất cả các cơ sở y tế lớn, có uy tín.

Việc bạn bị đau khi quan hệ có thể do một nguyên nhân nào khác mà bạn không mô tả rõ nên chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác. Bạn có thể theo dõi thêm và phản hồi nếu cần.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 12907 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner