Lao hạch cổ vì quan hệ bằng miệng?

Em và bạn gái em rất yêuđ nhau và đã trót lỡ quan hệ bằng đường miệng, một thời gian sau thì cô ấy bị mắc phải bệnh lao hạch ở cổ, em thì không bị gì cả. Đi khám thì không nghe bác sĩ nói đến nguyên nhân lây bệnh là do quan hệ. Cô ấy được điều trị và đang uống thuốc cũng được gần 6 tháng rồi, nơi hạch trước đây sưng lên đã phải phẩu thuật mổ ra và nay đã xẹp bớt, nhưng hình như hạch ở cổ của cô ấy vẫn phát triển thêm chỗ khác. Trong thời gian điều trị thì chúng em vẫn có quan hệ bằng đường miệng. Không biết có phải do em đã làm cô ấy mắc bệnh như vậy không. Vì đây là chuyện tế nhị nên em cũng ngại hỏi trực tiếp nên mong các anh chị giúp em giải đáp thắc mắc này, nếu do em mang mầm bệnh đến cho cô ấy thì em sẽ không quan hệ bằng miệng với cô ấy nữa, để tránh làm cô ấy phải chịu nhìu khổ cực, tội nghiệp cô ấy lắm, và có phải em nên đi khám bác sĩ không ạ? (Xin nói rõ là đến giờ em vẫn không bị bệnh gì khác thường cả). Mong sớm nhận được phúc đáp, xin chân thành cảm ơn các anh chị nhiều.

yêu thương, quan hệ, quan hệ tình dục, lao hạch cổ

thien quan00 <thienqu.....0@gmail.com>

Chuyên gia tư vấn An Việt Sơn trả lời: Bệnh lao hạch cổ theo đông y còn được gọi là bệnh tràng nhạc hay bệnh dịch hạch. Bệnh thường thấy ở trẻ nhỏ và thanh niên dưới 30 tuổi. Bệnh do vi trùng lao xâm nhập vào cơ cổ vì đau răng, viêm amiđan, uống văcxin chống lao gây nên, xuất hiện ở một, hai bên cổ hoặc tuyến limpha bị sưng lên.

Trong các nguyên nhân gây bệnh lao hạch không có nguyên nhân nào là do quan hệ tình dục bằng miệng cả. Do đó, bạn có thể yên tâm về việc bạn không phải là nguyên nhân khiến bạn gái bạn mắc bệnh. Tuy vậy, trong người bạn gái bạn có vi trùng lao nên bạn gái bạn nên điều trị tích cực và trao đổi với bác sĩ về vấn đề lây nhiễm để tránh lây sang cho bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 17022 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm