Xấu hổ với bạn gái vì xuất tinh sớm

Em năm nay 23 tuổi. Em biết mình vấp vào hoàn cảnh mà người ta hay gọi là "chưa đến chợ đã hết tiền". Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của em.

Em thường cáu gắt với người yêu em, làm tổn thương cô ấy vô cớ vì trong đầu luôn ám ảnh về sự bất lực của mình. Đã nhiều lần em chia tay cô ấy nhưng rồi lại quay lại vì cả hai không thể thiếu nhau được. Dù em đã tập thể dục đều đặn nhưng cũng không có kết quả gì.

Mục gỡ rối cho em hỏi có cách nào khắc phục có hiệu quả vấn đề của em không? Phẫu thuật cắt bớt dây thần kinh có ảnh hưởng tới sức khỏe không?(doitudo@yahoo.com).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Chuyện "chưa đến chợ đã hết tiền" không phải chỉ mình bạn mắc phải. Có thể nói, trong cuộc đời mỗi người đàn ông đều có những khoảng thời gian bị rối loạn cương dương, mà điển hình là việc xuất tinh sớm. xuất tinh sớm nói chung không phải là bệnh và có thể xử lý nếu bạn biết cách. Đôi khi nó cũng tự hết.

xuất tinh sớm, tâm lý, rối loạn cương dương, cơ PC, Kegel, tình dục

Không biết bạn đã tập thể dục như thế nào nhưng bạn có thể hiểu việc tập thể dục cũng không có nhiều tác dụng đối với chứng xuất tinh sớm này.

Bạn có thể tập các bài tập để kìm chế xuất tinh sớm qua việc nâng cao sức khỏe của các cơ PC bằng bài tập Kegel hoặc các phương pháp khác như Dừng - Bắt đầu, tập cảm nhận và kìm chế cảm giác.

Trên thế giới, việc điều trị xuất tinh sớm ít khi can thiệp bằng biện pháp cắt dây thần kinh giao cảm mà thường được tư vấn áp dụng các liệu pháp tình dục. Bạn có thể tự luyện tập qua các tài liệu hoặc tư vấn tại các công ty tư vấn sức khỏe tình dục để "xử lý" dứt điểm tình trạng này.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 12144 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner