Rửa nước lạnh trước và sau khi làm chuyện ấy

Em có chồng khoảng một năm, thường thi quan hệ xong là em dùng nước rửa vệ sinh, rồi sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh. Mỗi lần sau khi tiểu xong em cũng dùng nước rửa sạch âm đạo và dùng khăn sạch lau khô.

Thời gian sau này em dường như bị lãnh cảm không còn như trước nữa. Mỗi khi "gần gũi" được anh mơn trớn mà âm đạo em tiết ra rất ít chất nhờn nên rất đau rát. Cho em hỏi có phải do em rửa nước nhiều trước và sau khi quan hệ nên mới bị lãnh cảm và thường khô phải không? (Hằng Nhi)

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh việc rửa nước lạnh và vệ sinh bộ phận sinh dục sau khi quan hệ sẽ gây lãnh cảm cả. Việc bạn cảm thấy như bây giờ có thể do một số nguyên nhân sau:

chuyện ấy, quan hệ, vệ sinh, âm đạo, lãnh cảm, gần gũi, mơn trớn, màn dạo đầu, tư thế

- Thứ nhất, do vệ sinh không đúng cách và chưa chăm sóc sức khỏe sinh sản hợp lý, bạn đã bị viêm nhiễm, nấm bộ phận sinh dục. Điều này sẽ khiến việc quan hệ khó khăn hơn, cảm giác không còn thích thú, thậm chí đau và nhiều vấn đề khác. Bạn nên đi khám phụ khoa tại các cơ sở y tế có uy tín để xác định và có hướng điều trị hợp lý. Thông thường, tối thiểu 6 tháng bạn nên đi khám phụ khoa một lần để đảm bảo sức khỏe sinh sản của bản thân.

- Thứ hai, do hai bạn đã lập gia đình, có nhiều mối quan tâm khác chi phối, chuyện quan hệ, tình cảm đã dần đi vào "quỹ đạo". Chính cái gọi là "quỹ đạo" này khiến hai bạn cảm thấy nhàm chán và vô thức niềm đam mê dần mất đi. Do đó, bạn tiết ra ít chất nhờn hơn và bị đau khi quan hệ. Hãy nghiên cứu những kiến thức về hạnh phúc gia đình để cùng nhau thay đổi đôi chút trong cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống tình dục như màn dạo đầu, các tư thế khác nhau để cảm giác nhàm chán tiêu tan.

Bên cạnh đó, khi chưa thể lấy lại "phong độ" một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn để khiến việc quan hệ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nên chú ý sử dụng dầu bôi trơn gốc nước. Đây là sản phẩm có tính an toàn cao và không làm hỏng bao cao su như dầu bôi trơn gốc dầu.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 15909 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm