Làm thế nào để đạt được đa cực khoái

Tôi nghe thấy người phụ nữ có thể đạt được cực khoái liên tiếp, vậy điều đó có thật không và làm thế nào để đạt được nó?

Trả lời:

Có hai loại đa cực khoái: cực khoái tuần tự là loạt cực khoái nối tiếp nhau từ hai đến 10 phút, và cực khoái nối tiếp là loại cực khoái liên tiếp hết lần này đến lần khác một cách rất nhanh. Mặc dù mọi phụ nữ đều có khả năng đạt được đa cực khoái nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ được điều này.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể thử một lần.

 

cực khoái, phụ nữ, đa cực khoái, thủ dâm, Kegel, quan hệ bằng miệng, âm vật, kích thích


Bạn có thể dễ thành công hơn nếu bạn đầu tiên thử khi thủ dâm, vì khi đó bạn có thể taajo trung hoàn toàn vào bản thân mình. Mẹo để đạt được đa cực khoái là gì: Không dừng lại. Bạn muốn giữ mức độ kích thích cao. Tuy nhiên, nếu “cái ấy” của bạn quá nhạy cảm để chạm vào, hãy đợi khoảng 10 giây và sau đó tiếp tục kích thích. Bạn cũng có thể đạt được lợi ích từ bài tập Kegel, nó sẽ làm tăng phản ứng cực khoái của bạn.

Vì chìa khoái của đa cực khoái là không dừng lại nên tốt nhất để hưởng thụ nó khi quan hệ với bạn tình là anh ấy quan hệ bằng miệng với bạn. Lý do: Âm vật của bạn được kích thích trực tiếp. Thêm vào đó, lưỡi bao giờ cũng nhẹ nhàng hơn một ngón tay hay dương vật. Vì vậy, nếu bạn quá căng thẳng, anh ấy có thể dễ dàng thay đổi áp lực - giảm mọi khó chịu - và tiếp tục kích thích bạn – hết lần này đến lần khác.

Một cách khác là hãy trộn đều mọi hoạt động. Đầu tiên hãy để anh ấy đưa bạn lên đỉnh bằng chiếc lưỡi mềm mại sau đó mới “lâm trận” hoặc ngược lại.

Anvietson.com


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 10667 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner