Kéo dài dương vậtxuất tinh sớm

Em sắp lập gia đình nhưng lại mắc bệnh xuất tinh sớm, khoảng 1 phút đã ...... Em có nghe và đọc trên báo có nhiều loại thuốc uống, thuốc tê để kéo dài quan hệ. Nhưng em không biết thuốc đó có chính xác và có tác dụng phụ không. Em vào bệnh viện Bình dân hỏi thì bác sĩ trả lời chung chung, không nhiệt tình. Em đã đi làm nên thời gian không cho phép đến bệnh viện nhiều lần. Trên mạng có quảng cáo có loại thuốc uống đúng 1 tháng dương vật sẽ dài ra 2-3 cm có đúng không ạ. Em năm nay 28 tuổi và rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình sau này.

Trả lời:

Chưa có một định nghĩa chung nào được chấp nhận về xuất tinh sớm. Có thể bạn cảm thấy mình "sớm" nhưng vợ bạn thấy thế là hài lòng thì không có gì phải lo lắng. Bạn chỉ cần quan tâm đến vấn đề này nếu nó xảy ra thường xuyên và khiến vợ chồng bạn có xung đột về vấn đề này.

Hiện nay chưa có một loại thuốc uống nào được cấp phép để điều trị xuất tinh sớm. Chỉ có loại xịt mà thực chất là thuốc gây tê làm giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật nhưng nó có thể khiến bạn mất cảm giác về xuất tinh và vợ bạn cũng bị ảnh hưởng "tê" theo dẫn đến giảm cảm giác của cô ấy.

gia đình, quan hệ, hạnh phúc, xuất tinh sớm, Kegel, thỏa mãn

Các loại thuốc khác quảng cáo có thể kéo dài hay làm to thêm "cái đó" chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh hiệu quả của nó và cũng không được cấp phép để bán trên thị trường Việt Nam. Bạn không nên sử dụng chúng vì thực ra kích thước của "nó" không ảnh hưởng đến hạnh phúc của vợ bạn. Nếu liều lĩnh sử dụng không biết chừng chính bạn sẽ ân hận.

Để tránh xuất tinh sớm, bạn có thể thực hiện các biện pháp luyện tập như Kỹ thuật Dừng/bắt đầu, phương pháp Kegel và một số bài tập hữu ích khác hoặc bạn có thể tư vấn các liệu pháp tình dục. Tránh sử dụng thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật trong mọi trường hợp.

Còn về loại thuốc uống để dương vật dài ra cũng không có bằng chứng khoa học nào cụ thể. Bạn không nên sử dụng một cách bừa bãi. dương vật dài, ngắn, to nhỏ không ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn sau này. Điều quan trọng là bạn có làm cho người bạn đời của mình thỏa mãn hay không. Việc đó lại liên quan đến nhiều vấn đề khác chứ không phải do kích thước của dương vật.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9118 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm