Người yêu có nhu cầu cao

Chào Ban tư vấn!
BTV cho em hỏi là em và người đó hiện đang la người yêu của nhau, em quen người đó được 1 năm. nhưng chúng em dã quan hệ TD với nhau mấy lần rồi. Lúc đầu thì anh ấy chỉ cho cái ấy ở ngoài bộ phận của em thôi,dần dần mấy lần tiếp theo anh ấy đã cho hết vào toàn bộ của em. Mỏi lần chúng em QHTD thì cái ấy của anh và em tiết ra rất nhiều chất nhờn nhưng mổi lần xuất tinh thì anh ấy lại cho ra ngoài có nghĩa là chuẩn bị xuất tinh thì chúng em dừng và anh ấy cho xuất tinh ở ngoài. BTV cho em hỏi nếu  như vậy thì em có bị dín bầu ko? thực sự bây jo em rất lo sợ vì chuyện ấy.
Ban tư vấn cho em hỏi thêm 1 câu nữa là: mổi lần quan hệ như vậy em rất sợ nhưng lúc nào gặp anh, anh cũng có nhu cầu đó cả nếu em ko chiều thì anh ấy lại giận và ko nói ji cả, lúc đó em rất sợ tại vì em yêu anh ấy rất nhiều vậy Ban tư vấn cho em hỏi là nếu anh ấy cứ nhu cầu như vậy lúc gặp em thì  em phải làm sao?
Kính mong BAN TƯ VẤN phản hồi lại cho em.
em cám ơn nhiều

nhu cầu, người yêu, tránh thai, xuất tinh ngoài, tinh trùng, mang thai

Trả lời

Như bạn nói, bạn trai bạn đang áp dụng biện pháp tránh thai gọi là xuất tinh ngoài. Biện pháp này được áp dụng khá nhiều nhưng hiệu quả tránh thai của nó không cao. Do kể cả xuất tinh ngoài nhưng trước khi xuất tinh, trong chất nhờn tiết ra của người đàn ông cũng chứa nhiều tinh trùng và có khả năng thụ thai như bình thường.

Việc bạn phải chấp nhận việc bạn trai đòi hỏi trong lo sợ là điều không nên. Quan hệ tình dục và quan hệ khác đều cần thiết dựa trên sự bình đẳng. Nếu bạn thấy thích thú thì thực hiện, nếu không thích, hãy nói để bạn trai bạn hiểu. Tuy vậy, tôi có thể giả sử ở đây là bạn chỉ không thích do lo sợ việc quan hệ sẽ dẫn đến có thai. Vậy bạn có thể trao đổi thẳng với bạn trai mình về mối lo ngại này. Nếu bạn trai muốn quan hệ thì phải sử dụng biện pháp tránh thai thích hợp. Hợp lý nhất là sử dụng bao cao su. Nếu  bạn trai bạn không muốn áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn thì không thể quan hệ. Việc này rất quan trọng, vì nó không những ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn (mang thai ngoài ý muốn) mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý (lo sợ) dẫn đến bạn sẽ không cảm nhận được sự thăng hoa trong quan hệ. Điều không bình đẳng đó sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn không bền vững và sẽ có rạn nứt. Đừng để việc nhỏ như vậy ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Nếu bạn trai bạn vẫn kiên quyết không muốn áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn nhưng vẫn muốn quan hệ mặc dù bạn đã trao đổi thì bạn nên cân nhắc mối quan hệ này. Một mối quan hệ cần có sự bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau, nếu nó không tồn tại sự tôn trọng, chắc chắn mối quan hệ đó sẽ không bền vững.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7549 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm