Vợ tôi không đáp ứng được nhu cầu của tôi

Kính gửi quý báo
Tôi năm nay 40t cao 1m71 nặng 74kg, sức khỏe của tôi rất tốt.Đặc biệt là chuyện quan hệ vợ chồng, tôi rất mạnh mẽ trong chuyện đó.Nhưng vợ tôi cô ấy có vẻ không thích, mặc dù tôi đã trò chuyện để cô ấy hiểu.
Xin tư vấn giúp tôi

Hải <suachua_....@yahoo.com.vn>

đáp ứng, nhu cầu, quan hệ vợ chồng, thích thú, quan hệ

Trả lời

Đầu tiên, bạn có thể nhận thấy điều này, dù bạn có cao 2m71, nặng 174 kg và sức khỏe có tốt đến đâu thì vợ bạn cũng sẽ không có gì không đáp ứng được. Điều quan trọng ở đây là cô ấy đang phải "đáp ứng" cái gì. Đáp ứng việc quan hệ đơn phương (chỉ bạn thích thú còn cô ấy thì không) hay song phương (cả hai đều đạt được cực khoái khi quan hệ).

Nếu là lý do trước thì bạn cần xem lại các kỹ năng của mình trong chuyện quan hệ. Khoa học đã chứng minh người phụ nữ khác đàn ông là họ có khả năng đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp và nếu họ cứ quan hệ là đạt được cực khoái thì sẽ trở thành thói quen và họ sẽ có nhu cầu rất lớn đối với chuyện ấy. Ở đây, vợ bạn lại không thích, có nghĩa là cô ấy không thấy có cái gì hay ho trong chuyện "ấy". Nếu chỉ có một người thấy hay ho và thích thú, người còn lại chỉ phụ thuộc và chịu đựng thì rõ ràng người chịu đựng sẽ lẩn tránh nhiều nhất có thể. Hãy trao đổi với cô ấy, khám phá cơ thể cô ấy, mang đến cho cô ấy những cảm giác thật sự để khêu gợi lên sự ham muốn tiềm ẩn trong con người cô ấy. Chắc chắn hai bạn sẽ có cuộc sống tình dục viên mãn.

Nếu là lý do thứ hai, vậy bạn cần xem xét sức khỏe của cô ấy, có thể cô ấy ốm đau, bệnh tật, không chịu được tần suất quan hệ dầy đặc (việc quan hệ tốn calo hơn cả một buổi tập thể dục) thì bạn nên khuyến khích cô ấy chăm sóc sức khỏe bản thân rồi mới tiếp tục đề cập đến chuyện quan hệ.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5180 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm