Có phải nhu cầu tình dục sẽ sụt giảm sau khi cưới?

Hai vợ chồng tôi đã thường quan hệ tình dục hàng ngày, thậm chí vài lần một ngày. Bây giờ tôi thấy ổn với việc chỉ quan hệ 2 lần một tháng thôi. Có phải ham muốn sẽ giảm đi sau khi cưới không?

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Điều này là bình thường với 99% các cặp vợ chồng. Khi hai người mới gặp nhau, họ phóng ra năng lượng và các hóa chất tình dục. Nhưng sau một thời gian, cặp đôi sẽ bã ra nếu họ tiếp tục cường độ nóng bỏng như vậy. Thậm chí nếu cả hai đồng ý họ làm tình nhiều hơn nữa thì hầu hết sẽ rơi vào thói quen tình dục. Và họ sẽ cảm thấy thoái chí khi tự hỏi làm thế nào để làm mới cuộc sống tình dục. Bởi vì, hãy chấp nhận sự thật, là nếu bạn cùng làm một tư thế trong mỗi cuộc chiến vào tối thứ Bảy thì bạn sẽ tiếp tục làm tư thế đó mà khó có thể thay đổi.

nhu cầu tình dục, vợ chồng, quan hệ, ham muốn, làm tình, thói quen tình dục, cuộc sống tình dục


Tiếp theo là sự thoải mái. Đàn ông nói riêng có xu hướng cho rằng việc làm tình thường xuyên theo lịch là thoải mái. Con ngựa bất kham hung hăng dường như biến mất trong sự thoải mái của hôn nhân. Thoải mái tình dục là rất tốt, nhưng khi người đàn ông quá thoải mái, họ quên rằng chỉ cần một chút cố gắng nhỏ sẽ làm cho vợ mình cảm thấy đặc biệt và mong muốn một lần nữa.

Vì vậy, đây là lúc để trao đổi với chồng một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể nói theo kiểu bạn muốn nhiều hơn nữa cái này cái khác chứ đừng nói bạn thấy cái này cái kia không đủ. Sau đó, hãy thì thầm những thay đổi nho nhỏ. Nếu bạn muốn làm tình, ví dụ, thường nó sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật thì hãy khiêu khích anh ấy vào tối thứ Sáu với một tư thế mới mẻ. Nếu bạn coi anh ấy như một trò chơi, hãy thử nghiệm nó như đồ chơi vậy


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4404 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm