Hỏi về "cô bé"

Em đã thử quan hệ với bạn trai,nhưng do sợ nên anh ấy chưa đưa vào được.Em chưa quan hệ bao giờ nên thấy sợ.Lần đó anh ấy chỉ đưa vào được khoảng 2 cm em đã đẩy ra rồi,và anh ấy không tác động gì nữa.Em thấy gần như là chúng em chưa quan hệ được.Sau lần đó thì em thấy âm đạo của em mở mở,và có dịch màu trắng như bột sắn chẩy ra.em không bị đau rát,chỉ ngứa thoáng qua không đáng kể.E không biết có làm sao không,mong các chuyên gia AVS tư vấn giúp em.

bạn trai, quan hệ, âm đạo, kích thích, tránh thai

Thu Trang <bestin.........@yahoo.com>

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Như bạn mô tả rất khó để phán đoán chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, có thể giả sử rằng cả hai bạn đều mới lần đầu quan hệ và đều không có chút kinh nghiệm nào. Thêm vào đó, do lần đầu quan hệ nên cả hai đều bị kích thích mạnh, đặc biệt là bạn trai bạn.

Do đó, khi mới chỉ "đưa vào 2cm" thì bạn trai bạn đã xuất quân và sau đó khi bị đẩy ra cũng không tác động gì nữa. Vì đơn giản anh chàng đã lên đỉnh rồi. Sau đó, cái bạn thấy như "dịch màu trắng" chảy ra đó chính là tinh dịch của bạn trai bạn. Như vậy, bạn có khả năng thụ thai trong trường hợp này.

Bạn nên có những biện pháp tránh thai an toàn trước khi có dự định quan hệ để tránh lo lắng và ảnh hưởng đến cảm xúc. Còn "cô bé" của bạn chắc không có vấn đề gì đáng phải lo lắng. Tuy vậy, bạn nên đi khám phụ khoa định kỳ để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của bản thân. Chu kỳ khám tốt nhất là 6 tháng/lần tại các cơ sở y tế có uy tín

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8544 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm