Cách tránh thai không dùng bao cao su

em là con trai năm nay đã 20 tuổi rồi nhưng vẫn chưa 1 lần quan hệ với một cô gái nào cả. em và bạn gái em vẩn yêu nhau và giữ đúng khoảng cách quy định. em rất muốn một lần biết cảm giác đó như thế nào nhưng em sợ bạn gái em có thai ma em không muốn dùng bao cao su. ban gái em la người còn trinh va rất yêu em. 2 chúng em diều là sinh viên kiến thức về sức khỏe tình dục không nhiều mà chúng em không muốn có bất cứ gì xảy ra cả. vậy em xin được hỏi các anh chị là có cách nào quan hệ an toàn không có thai ma không dùng bao cao su không vậy?

mong các anh chị giúp giùm em thật sớm ạ! em cảm ơn anh chị nhiều lắm!

bao cao su, tránh thai, có thai, quan hệ, sức khỏe tình dục, chuyện ấy, bệnh lây qua đường tình dục

lê thế vinh <kendyv.......@gmail.com>

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Thật sự đây là một câu hỏi không hàm chứa nhiều tính khoa học nhưng lại hàm chứa rất nhiều về sự thiếu hụt kiến thức về giới tính và sức khỏe tình dục. Có lẽ chỉ ở Việt Nam mới có nhiều phản cảm với việc sử dụng bao cao su như vậy và cũng không có bất cứ bằng chứng khoa học nào về việc sử dụng bao cao su sẽ ảnh hưởng đến việc quan hệ. Đây hoàn toàn là một quan niệm không đúng đắn và cần thay đổi.

Bao cao su có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, từ siêu mỏng đến những loại khác tạo thêm cảm giác cho chuyện ấy. Đây cũng là biện pháp phòng tránh thai hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, ngoài việc tránh thai, bao cao su có thể nói là biện pháp duy nhất để phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục.

Do đó, mặc dù có một vài  biện pháp tránh thai khác, nhưng tôi nghĩ bạn nên sử dụng bao cao su nếu bạn muốn quan hệ (với bất cứ ai) để ngoài việc tránh thai còn tránh các bệnh lây quan đường tình dục.

Anvietson.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 29443 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm