Bị hàng xóm quấy rối

Năm nay em học lớp 11. Hè vừa rồi mẹ và em gái đi Vinh chơi em ở nhà với bố. Đối với em những gì đã xảy ra thật không thể tin được. Đầu tiên là em biết bố ngoại tình, mấy ngày liền em lảng tránh không nói chuyện với bố.

Rồi một tối bố em đi nhậu ở nhà hàng xóm em ở nhà có một mình. Trong lúc tắm thì em đã bị tấn công, đó là một người đàn ông ở gần nhà em (lúc nhỏ em rất hay qua nhà chơi với con bác ấy).

Em đã chống cự và bị đạp đầu vào tường chảy máu, ngất xỉu. Lúc tỉnh dậy em không biết chuyện gì đã xảy ra với mình nữa. Hai tháng đã trôi qua và giờ em đã đi học lại bình thường nhưng không còn tâm trí đâu để học nữa.

Trong đầu em cứ mãi ám ảnh về những gì đã xảy ra mà không biết tâm sự cùng ai. Chú ấy có viết một lá thư xin lỗi em và hứa sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt em nữa. Em thật sự rất thất vọng về bố và hoang mang lo sợ. Em phải làm gì đây (Hạ Lan)

Bạn nên gạt bỏ những suy nghĩ về mối quan hệ bên ngoài của bố để quay trở về sống hồn nhiên vô tư như trước. Nếu có thể, hãy thử nói chuyện với bố về vấn đề này để có thể bộc bạch những suy nghĩ của bạn và hiểu thêm về bố bạn.

Về người hàng xóm, đây là việc khá nhiêm trong vì nó có tác động mạnh tới cuộc sống của bạn. Nếu như không giải quyết ngay nó có thể sẽ ám ảnh bạn suốt cuộc đời. Bạn nên đi khám để có sự khẳng định chính xác về những tổn hại mà người đàn ông đó gây ra cho bạn.

Nếu bạn không bị tổn hại gì, bạn có thể yên tâm vững vàng bước vào tương lai. Trường hợp bạn có sự tổn hại nào đó nhất định, bạn cần tố cáo hành động đó trước pháp luật để lấy lại sự công bằng cho bạn về pháp luật cũng như tinh thần.

Tôi tin rằng bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn và hi vọng bạn sẽ bình tâm hơn, vững vàng hơn trong tương lai.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2228 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm