Khúc mắc tình cảm cháu yêu dì

tình yêu, gia đình, yêu thương, quan hệ tình dục, hạnh phúc, vợ chồng, hôn nhânCháu không biết phải bắt đầu từ đâu nữa vì tình yêu của cháu chắc chắn sẻ bị xã hội lên án và gia đình từ bỏ. Cháu vô cùng bối rối và đau khổ.

Cháu năm nay 25 tuổi rồi, từng trải qua một cuộc tình không thành. Giờ đây người cháu tha thiết yêu thương lại chính là dì của cháu. Dì là con gái của em gái ông ngoại cháu.

Trước đây dì sống trong Sài Gòn nên từ nhỏ cháu và dì chưa từng gặp nhau bao giờ. Cho đến tháng 11/2007 thì dì về Bắc chơi và gọi điện thoại cho mẹ cháu.

Mẹ cháu không có nhà nên cháu đã nghe máy. Cháu chưa bao giờ được nghe giọng nói của một người con gái Sài Gòn ấm áp và đáng yêu như thế. Cháu hẹn sẽ đến thăm dì và 2 ngày sau cháu đã vượt hơn 300 km để vào Thanh Hoá gặp dì.

Dì đã ra tận bến xe đón cháu và cháu không ngờ con tim cháu đập loạn lên. Cháu đã thầm yêu dì ngay ánh mắt, nụ cười, lời nói đầu tiên. Chưa bao giờ cháu có cảm giác này với người con gái khác cả.

Thời gian cứ thế trôi đi và nỗi nhớ dì càng ngày càng nhiều hơn. Cháu vào thăm dì thường xuyên hơn. Mỗi lần vào cháu đều ngủ cùng dì. Từ đầu cháu chỉ dám hôn trộm dì lúc ngủ say, rồi cháu quan hệ bên ngoài và sờ vào người dì nhưng dì ngủ không biết.

Cho tới cách đây 4 tháng dì đã ra Hà Nội để đi làm, cháu đã đón dì về nhà trọ của cháu để ở mấy hôm chờ ngày đi làm. Nhà trọ của cháu là căn nhà 4 tầng, buổi tối chỉ có mình cháu ở thôi. Và chuyện gì đến đã đến. Ngay đêm đầu tiên chỉ có cháu và dì trong không gian tĩnh lặng cháu đã không kiềm chế mình. Cháu đã quan hệ tình dục với dì khi dì bị say xe nên ngủ say không biết gì.

Khi thức dậy dì đã nhăn mặt vì đau ở "chỗ đó" và ra máu. Dì biết nhưng không nói gì cả. Cháu và dì tâm sự cùng nhau và biết cả hai đã yêu nhau ngay từ lần đầu tiên. Cháu rất hạnh phúc vì người cháu yêu cũng yêu thương cháu.

Cháu đã nói ra tất cả lòng mình với dì. Cháu và dì đã sống với nhau như vợ chồng mấy tháng nay. Cháu rất yêu dì và không thể sống thiếu dì được. Dì kém cháu 2 tuổi và tình yêu dì dành cho cháu cũng rất mãnh liệt. Dì đã từ bỏ bao nhiêu người con trai thành đạt và hơn cháu rất nhiều để chấp nhận yêu cháu. Thấy dì vì cháu mà chịu khổ, chịu thiệt thòi cháu rất thương và đau lòng.

Thực lòng cháu và dì rất yêu thương nhau và bọn cháu đã tính đến chuyện kết hôn. Như thế liệu có trái với pháp luật không, làm thế nào để bọn cháu có thể kết hôn mà không vi phạm pháp luật? Sau này bọn cháu có con thì có bị dị tật hay ảnh huởng gì không? Làm thế nào để thuyết phục hai gia đình đồng ý chấp nhận cuộc hôn nhân của chúng cháu? (Trung Dũng).

Theo luật hôn nhân gia đình năm 2000, khoản 3, điều 10 có quy định một trong những trường hợp cấm kết hôn như sau:

Giữa những người cùng dòng máu về trực hệ, giữa những người có họ trong phạm vi ba đời.

Vì vậy, nếu như hai bạn đi đến kết hôn sẽ vi phạm luật hôn nhân của nhà nước. Nhà nước không cho phép hai bạn kết hôn.

Dựa trên căn cứ khoa học những người quá gần dòng máu lấy nhau sẽ tạo nên sự biến đổi gen cho thế hệ sau.

Thêm vào đó quan điểm xã hội cũng không chấp nhận trong trường hợp hai bạn đi đến kết hôn.

Chính vì những lẽ đó, bạn không nên tiếp tục mối quan hệ này. Hãy nói chuyện với cô ấy để cô ấy cũng đồng ý với quyết định của bạn. Sau đó hai bạn nên tìm phương án nào đó phù hợp để tạo khoảng cách với nhau và xa nhau tốt nhất để cả hai không bị ảnh hưởng quá lớn đến công việc và học tập đồng thời chuẩn bị xây dựng mối quan hệ khác phù hợp hơn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6356 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm