Quan hệ cùng lúc với hai cô gái

Em năm nay 22 tuổi, cuối năm lớp 12, em và anh ấy quen nhau (anh ấy để ý em từ năm 11). Sau đó, em và anh lên TP HCM học đại học. Vì học hai trường khá xa nhau, nên gần một học kỳ tụi em mới gặp được nhau (chúng em vẫn liên lạc bằng thư).

Sau này, chúng em gặp nhau thường hơn. Tới giờ, chúng em đã quen nhau được 4 năm. Trong suốt 4 năm đó, chúng em rất hạnh phúc, anh lúc nào cũng thương yêu và chiều chuộng em. Rồi sau đó, anh bỗng đối xử với em hững hờ. Mấy tháng sau, em biết được rằng anh ấy đang quen một người khác chung lớp và hay chở người đó về nhà chơi.

Em biết chuyện và chúng em chia tay. Từ lúc chia tay, chúng em không liên lạc với em nữa. Xa nhau gần một năm, em vẫn còn nhớ anh nhiều lắm. Khoảng 4 tháng trở lại đây, anh hay nhắn tin bảo rằng anh cũng nhớ em nhiều lắm, anh không quên được em và suốt đời này em là người mà anh thương yêu nhất.

Bây giờ anh ấy đã ra trường về quê đi dạy, em vẫn ở TP HCM. Mấy lần về quê gần đây, vì vẫn còn thương anh, nên em để anh ấy rước về, lúc nào anh cũng nói những lời đó.

Em gặp những người anh ấy quen, họ cũng nói rằng lúc nào anh ấy cũng nói nhớ em và thương em nhất trên đời. Bây giờ, anh vẫn hay chở người kia về nhà chơi. Em thật sự không hiểu anh ấy như thế nào nữa. Những lời anh ấy nói có phải là sự thậ ? Thương em thì có thể thuyết phục em về quê mà, sao anh lại nói vì hòan cảnh không thể được? Anh ấy nói thương em tại sao anh ấy vẫn còn quen người kia? Em phải làm thế nào đây? (mai_nho_anh_00@yahoo.com).

Bạn từng nghe câu nói: “xa mặt cách lòng” hay “nhất cự ly nhì tốc độ”. Đó là những kinh nghiệm của các cụ xưa được rút ra từ thực tiễn cuộc sống, tuy nhiên không phải không có cơ sở. tình yêu nếu không được nuôi dưỡng thường xuyên thì sẽ có nhiều nguy cơ lụi tàn. Bạn và anh ấy từng yêu nhau một thời gian khá dài: 4 năm. Trải qua những năm tháng bên nhau rất hạnh phúc nên để nói chia tay thì một lời nói làm sao đã xoá hết được những ký ức và tình cảm mà bạn và anh ấy đã có với nhau.

Chia tay nhau để đến với một người con gái khác khiến bạn cảm thấy rất đau khổ và bị tổn thương, đó là tâm trạng dễ hiểu. Xa bạn mà lại gần gũi với một người con gái khác thì “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Giờ đây anh ta lại có ý nối lại tình cảm với bạn. Tôi biết bạn còn yêu anh ấy nhưng thận trọng, bình tĩnh là đúng. Việc làm đó nhằm xem xét nhìn nhận lại tình cảm của cả hai người đặc biệt là tình cảm của anh ấy dành cho bạn hiện giờ như thế nào, có thực sự như những gì anh ta nói khi bạn vẫn thấy mối quan hệ của anh ta với cô gái kia.

Quyết định ở lại thành phố có phải là một quyết tâm quá lớn mà anh ấy cảm nhận được ở nơi bạn khiến anh ấy có suy nghĩ là hai người không có chung một con đường? Đến với anh ấy bạn sẽ mất đi cơ hội tốt mà bạn đang và sẽ có. Những điều này bạn nên trao đổi rõ ràng với anh ấy để xoá đi một trở ngại khi anh ấy nếu có ý định đến với bạn.

Tuy cả những người bạn của anh ta đều nói rằng anh ta chỉ yêu mình bạn vậy lý giải như thế nào về việc anh ta vẫn giữ mối liên hệ với cô gái kia? Trong lòng anh ta hiện giờ vẫn tồn tại song song tình cảm với cả hai cô gái thì anh ta có phải là người đáng tin cậy hay không.

Bạn hãy nhìn nhận lại suy nghĩ và quan điểm sống của mình xem có thực sự cảm thấy hoà hợp với quan điểm sống của anh ấy. hôn nhân nếu không dựa trên cơ sở tình yêu từ hai phía thì khó có thể bền vững. Nếu anh ta là người bắt cá hai tay thì dù có đau lòng cũng không nên níu kéo tình cảm với một người như thế. Bạn còn nhiều cơ hội và bạn sẽ tìm được một người chân thành và yêu thương mình thực sự.

Chúc bạn luôn sáng suốt, nhìn vấn đề của mình một cách thấu đáo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho cuộc đời của mình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2756 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm